Mang hơi thở thời trang vào công sở

Với các bạn gái có thời gian ở công sở nhiều hơn cả ở nhà, chuyện chọn trang phục như thế nào để có thể kết hợp đi làm, dạo chơi cùng bạn bè luôn là một vấn đề nan giải. Thế Giới Văn Hóa sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục vừa thanh lịch […]

Với các bạn gái có thời gian ở công sở nhiều hơn cả ở nhà, chuyện chọn trang phục như thế nào để có thể kết hợp đi làm, dạo chơi cùng bạn bè luôn là một vấn đề nan giải. Thế Giới Văn Hóa sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục vừa thanh lịch vừa giữ được phong cách riêng.

Với những kiểu áo sơ-mi kết hợp cùng chân váy bút chì quen thuộc, bạn hãy thử thay đổi bằng các kiểu áo như sơ-mi denim, sơ-mi voan, sơ-mi họa tiết và những chân váy với các chất liệu mới lạ như nỉ, sợi ni-lông, ka-ki có những màu sắc tươi mới. Đừng quên điểm thêm một vài phụ kiện để bộ trang phục trở nên sinh động và chính bạn cũng trở nên phong cách hơn.

Bạn cũng có thể thay chiếc quần tây hay quần jeans dài hàng ngày bằng kiểu quần ka-ki ngắn, áo thun kết hợp cùng các kiểu áo khoác hiện đại như blazer, biker, cardigan để mang đến một vẻ ngoài năng động và thật trẻ trung.

Một lựa chọn tiếp theo là bạn hãy thử làm mình trở nên tươi mới hơn bằng những trang phục có họa tiết in hoa như áo thun, quần leggings… Với trang phục này, bạn chỉ cần kết hợp cùng áo hoặc quần (váy) có màu là một trong những màu của họa tiết, khoác thêm chiếc áo khoác để tạo vẻ lịch sự nơi công sở.

Hãy trở thành một fashionista chính hiệu dù là ở bất cứ nơi nào các bạn nhé!

Thạch Thảo

Quay phim: Hải Đăng

Model: Kinboo Hạ

Trang phục: M.A.R.C, 223 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3;

Backstage, 380 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...