Mạnh mẽ và dịu êm như phong cách rock chic

Gần gũi và thân thiện hơn emo hay gothic, phong cách rock chic giúp bạn thể hiện cá tính mà không mất đi vẻ quyến rũ, nhẹ nhàng của phái đẹp. Đặc biệt, với phong cách này, phụ kiện là một phần tất yếu không thể thiếu. Bạn nên chọn những món trang sức, túi […]

Gần gũi và thân thiện hơn emo hay gothic, phong cách rock chic giúp bạn thể hiện cá tính mà không mất đi vẻ quyến rũ, nhẹ nhàng của phái đẹp. Đặc biệt, với phong cách này, phụ kiện là một phần tất yếu không thể thiếu. Bạn nên chọn những món trang sức, túi xách mang phong cách bohemian hoặc có đính nút đồng. Chính những chi tiết này sẽ tạo cho bạn điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

Với rock chic, màu đen chính là gam màu đặc thù. Để luôn ″một nửa dữ dội, một nửa dịu dàng″, bạn có thể phối quần da với áo chiffon mềm rủ hoặc áo thun đính đinh tán, mang giày cao gót đế thô và đeo trang sức gồ ghề.

Mời các bạn cùng khám phá những điều thú vị của phong cách rock chic trên chuyên mục Thời trang của báo Tiếp Thị & Gia Đình, số 10 ra ngày 11–3–2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...