Mạnh Quỳnh bị lôi cuốn bởi “nàng tiên cá” Phương Trinh Jolie

Dàn dựng ca khúc “Biển tình” hấp dẫn như một bộ phim, Phương Trinh Jolie đã lôi cuốn giám khảo Mạnh Quỳnh ngay từ phút đầu tiên.

Trong tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát chủ đề Mạnh Quỳnh – Tình nghèo có nhau phát sóng tối 13/4, Phương Trinh Jolie hóa thân thành nàng tiên cá hát “Biển tình” – một bài hit gắn liền với tên tuổi ca sĩ Mạnh Quỳnh. Tiết mục được dàn dựng công phu, đẹp mắt với bối cảnh đại dương xanh, có nàng tiên cá yêu đời nghêu ngao hát lời yêu với chàng hoàng tử.

Phương Trinh Jolie hóa trang thành nàng tiên cá đẹp lộng lẫy khiến cho giám khảo – ca sĩ Ngọc Ánh phải thốt lên: “Em đẹp quá, Phương Trinh ơi! Chị xem tiết mục này mà giống như đang xem một bộ phim, rất thích thú!”.

Giám khảo Mạnh Quỳnh cho biết anh bị lôi cuốn ngay từ khi Phương Trinh Jolie bước ra sân khấu, anh nói: “Phương Trinh Jolie có cách hát lạ, diễn xuất nhẹ nhàng, thoải mái”. Còn hai danh ca Phương Dung và Thái Châu thì khen Phương Trinh có màn dàn dựng công phu, mới mẻ, “ăn tiền ở chỗ có cái nhìn đắm đuối bạn diễn”. Với tiết mục dự thi xuất sắc, Phương Trinh Jolie nhận được 49,6 điểm, đoạt giải nhất tuần.

Với đêm thi chủ đề Mạnh Quỳnh – được xem như là đêm thi sở trường của ca sĩ Duy Trường. Anh chọn “Nhẫn cỏ cho em” để dự thi.

Hồ Việt Trung chọn “Vợ tôi” – một sáng tác của ca sĩ Mạnh Quỳnh để dự thi. Anh cho biết lý do chọn bài hát này: “Mấy tập trước, Trung toàn chọn bài hát thất tình, bị người yêu bỏ, nên tập này Trung sẽ hát một bài hát mà Trung được hạnh phúc trong tình yêu với vợ giỏi, con ngoan”.

Lâm Vũ chọn ca khúc “Nhớ nhau hoài” để dự thi. Lần này, anh không dàn dựng câu chuyện cho tiết mục mà chỉ đứng hát dưới trời tuyết nhớ về người yêu. Giám khảo Phương Dung, Ngọc Ánh có lời khen Lâm Vũ diện trang phục đẹp, đơn giản nhưng sang trọng, chất giọng đầy nội lực.

Bên cạnh các tiết mục dự thi, 4 ca sĩ – thí sinh còn hòa giọng trong ca khúc “Nối lại tình xưa” – một ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mạnh Quỳnh. Ngoài ra, ca sĩ Mạnh Quỳnh còn gởi tặng đến khán giả ca khúc “Lá thư đô thị” với chất giọng ngọt ngào của mình.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...