Mạnh Quỳnh trở về quê hương với album Hoa tím bằng lăng

Sáng ngày 2–3, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã giới thiệu album Hoa tím bằng lăng với dòng nhạc mang âm hưởng trữ tình sở trường của anh, tại phòng trà Đồng Dao.

Trong chuyến về thăm quê hương và tham gia các show diễn ngắn ngủi kỳ này, nam ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh đã cho ra mắt album Hoa tím bằng lăng với 9 ca khúc mang âm hưởng quê hương, trữ tình. Đây là một dòng nhạc đã gắn liền với tên tuổi Mạnh Quỳnh trong lòng khán giả Việt Nam cũng như kiều bào ở hải ngoại. Những ca khúc trong album mới này gồm: Trả lại thời gian, Hoa tím bằng lăng, Xin làm người xa lạ…

Album này bao gồm những ca khúc đã được Mạnh Quỳnh thu âm từ năm trước trong một dịp tình cờ và vô cùng bất ngờ. Mạnh Quỳnh nhớ lại: “Vào tháng 10 năm trước, khi tham gia một chuyến lưu diễn gặp phải tình trạng thời tiết xấu, mưa bão liên tục nên Mạnh Quỳnh được nghỉ ngơi và không phải hát. Thay vì ngồi chờ cơn bão tan, anh quyết định tận dụng 4 ngày rảnh rỗi để thu âm 9 ca khúc này”. Album do trung tâm ban nhạc Rạng Đông phát hành.

Tham dự buổi họp báo, bên cạnh các phóng viên báo đài còn có các anh chị em nghệ sĩ là những người bạn thân thiết của Mạnh Quỳnh như ca sĩ Giao Linh, Phi Nhung, Mai Quốc Huy… đến chúc mừng. Đặc biệt, Mạnh Quỳnh còn hát tặng những người có mặt ca khúc Nụ cười biệt ly (sáng tác: Ngọc Sơn) cũng nằm trong album này và một bài tân cổ giao duyên với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...