Phiêu diêu chốn mây ngàn cùng Marc Jacobs Thu – Đông 2014

Sau khi rời khỏi hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton cuối năm vừa qua, mùa thu – đông 2014 là lúc Marc Jacobs có thể tập trung toàn lực cho thương hiệu của riêng mình và những ai mong chờ bộ sưu tập của nhà thiết kế này tại Tuần lễ Thời trang New […]

Sau khi rời khỏi hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton cuối năm vừa qua, mùa thu – đông 2014 là lúc Marc Jacobs có thể tập trung toàn lực cho thương hiệu của riêng mình và những ai mong chờ bộ sưu tập của nhà thiết kế này tại Tuần lễ Thời trang New York lần này đã nhận được một bất ngờ nho nhỏ. Thay vì một lời tuyên ngôn tự do mạnh mẽ, Marc Jacobs đã trình làng một bộ sưu tập vô cùng thanh thoát.

marc jacobs thu dong 2014 new york 2marc jacobs thu dong 2014 new york 1

Bên dưới những đám mây nhân tạo màu trắng treo lơ lửng trên trần nhà, khán giả ngồi trên những chiếc bục hình trụ trông như những viên kẹo dẻo khổng lồ. Cảm giác ngọt ngào tăng dần khi dàn người mẫu xuất hiện với mái tóc giả màu pastel và kiểu trang điểm dạ quang trong những thiết kế gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch.

marc jacobs thu dong 2014 new york 3marc jacobs thu dong 2014 new york 4

Trên nền lời bài hát Happy Days Are Here Again qua giọng đọc của diễn viên Jessica Lange, dàn người mẫu sải bước trong những bộ cánh cách tân từ phong cách thời trang futuristic những năm 1960 của André Courrèges và Pierre Cardin theo hướng riêng của Marc Jacobs.

marc jacobs thu dong 2014 new york 5marc jacobs thu dong 2014 new york 6

Nối tiếp bộ sưu tập là những chiếc đầm suôn tay dài mặc kèm với quần ống loe, áo tunic và quần len cashmere đồng bộ.

marc jacobs thu dong 2014 new york 7marc jacobs thu dong 2014 new york 8

Khi Jacobs chuyển từ phong cách nhuốm kỷ nguyên không gian, với điểm nhấn là những chiếc bomber jacket đính lông cừu đẹp mê hồn thì anh đã thực sự thăng hoa.

marc jacobs thu dong 2014 new york 9marc jacobs thu dong 2014 new york 11

Những hạt sequins đính theo đường gợn sóng và lan màu trên áo lấp lánh như dải ngân hà. Những chiếc đầm suôn với hoa văn uốn lượn mô phỏng theo sóng âm và những dải chiffon trên đầm bồng bềnh tựa áng mây.

marc jacobs thu dong 2014 new york 13marc jacobs thu dong 2014 new york 14

Bộ sưu tập lần này không toát lên cá tính dị biệt vốn có của Jacobs nhưng nó là bước tiến hoàn hảo để anh mở rộng đối tượng khách hàng và đó là nước cờ thông minh của một nhà thiết kế có đầu óc kinh doanh.

 

Nguồn: YouTube, Now Fashion

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...