“Búp bê Nga” Maria Sharapova lấn sân kinh doanh “kẹo”

    Là nữ vận động viên kiếm tiền nhiều nhất thế giới nhưng ngôi sao quần vợt người Nga Maria Sharapova vẫn tích cực làm giàu khi vừa cho ra mắt sản phẩm kẹo của riêng cô tại Mỹ.     Dòng sản phẩm kẹo Sugarpova của Sharapova vừa được giới thiệu tại cửa hàng Henri […]

    Là nữ vận động viên kiếm tiền nhiều nhất thế giới nhưng ngôi sao quần vợt người Nga Maria Sharapova vẫn tích cực làm giàu khi vừa cho ra mắt sản phẩm kẹo của riêng cô tại Mỹ.

    Dòng sản phẩm kẹo Sugarpova của Sharapova vừa được giới thiệu tại cửa hàng Henri Bendel ở New York mới đây. Nhãn hàng này được miêu tả là mang đậm nét hài hước và thời trang của ngôi sao quần vợt đang đứng đầu bảng xếp hạng các vận động viên quần vợt quyền lực nhất này. Trước đây, Maria Sharapova cũng từng cho ra mắt các dòng trang sức, áo thun và phụ kiện của riêng mình.

    Gần đây, Sharapova còn tuyên bố cô sẽ chính thức đổi tên thành Sugarpova, giống tên dòng sản phẩm mới của cô trong thời gian thi đấu tại giải quần vợt Mỹ mở rộng. Tuy nhiên sau đó, nữ vận động viên đã thay đổi quyết định do lo ngại việc đổi tên sẽ khiến việc đi lại từ nước này sang nước khác của cô gặp nhiều khó khăn sau giải đấu ở Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...