Mariah Carey ngồi “ghế nóng” American Idol vì cát-xê “khủng” ?

Mới đây, Mariah Carey đã đồng ý đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Mỹ – American Idol mùa thứ 12. Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ ngồi ghế "nóng' của American Idol với mức cát-xê "khủng" gần 18 triệu đô-la Mỹ. Thù lao […]

Mới đây, Mariah Carey đã đồng ý đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Mỹ – American Idol mùa thứ 12. Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ ngồi ghế "nóng' của American Idol với mức cát-xê "khủng" gần 18 triệu đô-la Mỹ. Thù lao mà Mariah Carey nhận được vượt xa so với mức 12 triệu đô-la Mỹ mà Jennifer Lopez nhận được khi làm giám khảo mùa giải trước. Nữ diva là một trong hai người thay thế vị trí của Steven Tyler và Jennifer Lopez đã chia tay chương trình này.

Thông tin tiếp theo là Taylor Swift, Justin Bieber và bộ phim Hừng đông tiếp tục lấy lòng fan tuổi teen khi giành chiến thắng tại Teen Choice Awards năm nay. Taylor Swift được xướng tên ở 5 hạng mục, trong đó có giải Nữ nghệ sĩ xuất sắcNữ ca sĩ nhạc đồng quê xuất sắc. Khi lên nhận các giải thưởng biểu tượng là các tấm ván lướt tại Teen Choice Award, nữ ca sĩ nhạc đồng quê đã xúc động và giành lời cảm ơn các fan đã yêu mến cô. Trong khi đó, ngôi sao nhạc pop Justin Bieber cũng mang về 4 tấm ván lướt.

Giải cho phim hay nhất năm tại Teen Choice Awards 2012 thuộc về The Twilight Saga.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...