Marvel kết hợp Biti’s cho ra mẫu sneaker mới hút giới trẻ

Phiên bản giày hợp tác quốc tế đặc biệt từ Biti’s Hunter và Marvel, vinh danh những siêu anh hùng trong hành trình 11 năm đầy thành công của Marvel Cinematic Universe sẽ được chính thức mở đặt hàng độc quyền trực tuyến trên Lazada từ ngày 25/04.

Trong ngày mở đặt hàng 25/04 trên Lazada, người tiêu dùng có thể lựa chọn các phiên bản giày Team Tech và G.O.A.T (Greatest of All Time) với 4 sản phẩm:

G.O.A.T: 03 phiên bản lấy cảm hứng từ 03 nhân vật trụ cột đã đặt nền móng cho sự thành công của MCU: Iron Man – Captain America – Thor. Với thiết kế phiên bản mang màu sắc theo trang phục chiến đấu của các siêu anh hùng. Điểm nhấn ở bộ đế được hoàn thiện với công nghệ phủ ánh kim, kết hợp cùng cage TPU ở gót và biểu tượng nhân vật tại lưỡi gà. Mũi giày với chi tiết nosew ánh kim với độ hoàn thiện tinh xảo.

Phiên bản Iron Man trong G.O.A.T

Phiên bản Captain America trong G.O.A.T

Phiên bản Thor trong G.O.A.T

TECH: Nằm trong BST Biti’s Hunter X Marvel – TRIBUTE, vinh danh những siêu anh hùng trong hành trình 11 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel, Team Tech là phiên bản giày lấy cảm hứng từ trang phục chiến đấu (Team Suit) của các Avengers trong trận chiến với Thanos, vinh danh tinh thần đồng đội và bản thân các Avengers trong suốt chặng đường đã qua. Với 3 sắc màu đỏ – trắng – đen đặc trưng từ Team Suit của Avengers với điểm nhấn là huy hiệu Avengers – Team Tech tại thân giày. Gót giày với logo Biti’s Hunter & biểu tượng Avengers bạch kim được bế chìm trên chất liệu.

Với công nghệ phát triển dựa trên phiên bản 2K18 The Evolution #CAO hơn #ÊM hơn #COOL hơn. Sản phẩm mang đến những công nghệ mới nhất từ Biti’s Hunter: 1. Bộ đế LiteFoam ‘nhẹ như bay’ với chiều cao đạt đến 4.3cm & độ đàn hồi >40% 2. Đế lót khảng khuẩn 3. Mũ quai hoàn toàn làm bằng chất liệu si cao cấp, được gia cố tại gót và thân giày, đem đến trải nghiệm mang thoải mái nhất.

Dự kiến, giá bán cho phiên bản giày đặc biệt G.O.A.T sẽ rất hấp dẫn, chỉ 1.499.000 VNĐ, giá mở đặt hàng của phiên bản Team Tech sẽ là 859.000 VND.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...