Maschio “cứu cánh” cho chàng trai gầy guộc

     Với trắng và đen, hai gam màu được xem là cơ bản và tinh tế nhất trong thời trang, Maschio đã cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình để chứng tỏ phái mạnh cũng không đứng ngoài trong cuộc chạy đua bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.      Trong […]

     Với trắng và đen, hai gam màu được xem là cơ bản và tinh tế nhất trong thời trang, Maschio đã cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình để chứng tỏ phái mạnh cũng không đứng ngoài trong cuộc chạy đua bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.

     Trong xu hướng thời trang 2013, trắng và đen lại tiếp tục song hành bên nhau để tạo ra những sọc ngang, sọc dọc mang đậm màu sắc của những chàng thủy thủ bảnh bao và phong lưu. Đen và trắng là hai màu tương phản nhưng lại gắn bó mật thiết với nhau và làm nên điểm nhấn đặc biệt trong bộ sưu tập mới nhất của Maschio. Những cổ áo lãnh tụ rất retro tạo sự phóng khoáng tối đa cho các chàng trai nhưng vẫn giữ được vẻ lịch thiệp và sang trọng cần thiết.

     “Những chàng thủy thủ” làm các tín đồ thời trang phát cuồng vào giai đoạn cuối 2011 đầu 2012 cho đến tận thời điểm hiện tại vẫn chưa mất đi độ nóng của mình, có khác đi thì cũng là những sự đổi mới mang tính tích cực, chi tiết hơn, sắc nét hơn. Bộ sưu tập mới của Maschio là sự lựa chọn tối ưu của những anh chàng không tự tin vào thân hình gầy guộc vì với sơ mi kết hợp cùng áo thun free size mặc ngoài sẽ giúp các chàng “ăn gian” được đáng kể về ngoại hình của mình. Những chiếc quần ống rộng cũng có chức năng giúp đôi chân khẳng khiu của họ trở nên đầy đặn và cân đối hơn khi cần.

Bạn có thể click để xem thêm clip hậu trường phim thời trang của Maschio.

Quang Huy

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...