Mất điện không làm giảm nhiệt huyết thí sinh và khán giả Thử thách cùng bước nhảy

Trời mưa to và sự cố cúp điện vẫn không ngăn cản được các thí sinh cống hiến hết mình cho khán giả hâm mộ

Live show 7 – đêm tranh tài top 8 chương trình  Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance 2014 diễn ra tối 13–12 gặp trở ngại đầu tiên khi trời mưa như trút nước ngay trước lúc chương trình bắt đầu, dù vậy người hâm mộ vẫn đến trường quay rất đông để ủng hộ tinh thần cho các thí sinh.

Vẫn chưa dừng ở đó, các thí sinh và khán giả lại gặp một thử thách ngoài ý muốn khác khi giữa lúc cặp đôi Chu Lê Vi Anh – Đức Tiến đang nghe phần nhận xét của giám khảo Tuyết Minh thì trường quay bất ngờ mất điện. Thời điểm này, Thử thách cùng bước nhảy chỉ còn một màn trình diễn cuối cùng nữa của Xuân Thảo – Đình Hoàng là kết thúc nhưng người hâm mộ vẫn ngồi chờ đến khi có điện lại và không người nào bỏ về. Hàng trăm khán giả đồng loạt bật đèn flash điện thoại, tạo thành những tia sáng như tình cảm yêu thương đối với thí sinh cũng như ê-kip thực hiện chương trình.

Thử thách cùng bước nhảy

Các thí sinh đứng chờ trong lúc mất điện

Cúp điện Thử thách cùng bước nhảy

Trên khán đài, khán giả thay nhau dùng đèn flash điện thoại hỗ trợ ánh sáng cho chương trình

Sau sự cố này , tiết mục được đánh giá xuất sắc của Xuân Thảo – Đình Hoàng như đáp lại tình cảm lớn lao ấy của khán giả. Cặp đôi biểu diễn  say sưa,  chìm đắm trong cảm xúc với hit Em vẫn muốn yêu anh qua tiếng hát của Hồ Ngọc Hà. Điểm đặc biệt là bài nhảy trên nền nhạc tiếng Việt này lại do biên đạo người nước ngoài Hani Abaza dàn dựng. Cả hai giám khảo Tuyết Minh và John Huy Trần đều đồng lòng bình chọn đây là tiết mục mà họ thích nhất trong đêm.

So you think you can dance Xuân Thảo Dình Hoàng

Tiết mục jazz của Xuân Thảo – Đình Hoàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Cặp đôi khác là Phạm Lịch – Mạnh Quyền cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Trong cả hai tiết mục, Phạm Lịch và Mạnh Quyền đều làm rất tốt. Có thể nói, đây là cặp đôi chiếm được cảm tình nhất của khán giả tối qua.

Phạm Lịch – Mạnh Quyền trong bài nhảy Broadway

Phạm Lịch – Mạnh Quyền trong bài nhảy Broadway

và cặp đôi này cũng có tiết mục đương đại đầy cảm xúc

và cặp đôi này cũng có tiết mục đương đại đầy cảm xúc

Ngoài phần thi theo cặp đôi, 8 thí sinh cũng phải trải qua phần solo 30 giây ngay trong đêm tranh tài. Nổi bật nhất vẫn là Phạm Lịch và Mạnh Quyền.  Phạm Lịch cực kỳ cảm xúc với thể loại jazz trên nền nhạc Em chờ anh do Mỹ Tâm thể hiện. Trong khi đó, Mạnh Quyền dùng khăn che mắt để diễn tả nỗi nhớ mẹ da diết trong bài hát Gặp mẹ trong mơ. Hai phần thi đều chậm rãi, lắng đọng khiến người xem thổn thức không thôi.

Phạm Lịch tiếp tục xuất sắc với màn solo 30s

Phạm Lịch tiếp tục xuất sắc với màn solo 30s

Mạnh Quyền biểu diễn với miếng khăn che mắt

Mạnh Quyền biểu diễn với miếng khăn che mắt

Dù chưa thật hoàn hảo nhưng với khao khát muốn được tỏa sáng, 8 gương mặt vẫn đưa khán giả trôi vào cảm xúc của tình yêu bằng những bước chân lúc dịu dàng, lắng sâu, khi da diết, thiết tha, rồi có lúc sôi động, mê đắm.

Điệu salsa bốc lửa của cặp đôi Chu Lê Vi Anh - Đức Tiến

Điệu salsa bốc lửa của cặp đôi Chu Lê Vi Anh – Đức Tiến

Đêm công bố kết quả top 6 Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance 2014 với khách mời Hari Won, Lê Hiếu sẽ diễn ra vào tối nay, lúc 21h chủ nhật, 14–12 và truyền hình trực tiếp  trên HTV7.

H.K

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...