“Thần dược” dưỡng tóc từ chuối

Tóc gãy rụng, hư tổn, chẻ ngọn là vấn đề khiến nhiều bạn gái đau đầu. Chúng ta cần có một liệu pháp hiệu quả để giải quyết tình trạng này. Thường thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mua các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc như dầu xả, kem ủ, dung dịch […]

Tóc gãy rụng, hư tổn, chẻ ngọn là vấn đề khiến nhiều bạn gái đau đầu. Chúng ta cần có một liệu pháp hiệu quả để giải quyết tình trạng này.

Thường thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mua các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc như dầu xả, kem ủ, dung dịch dưỡng ẩm hoặc “nhờ cậy” các phương pháp hiện đại ở hiệu làm tóc. Sao bạn không thử làm mặt nạ dưỡng tóc từ những nguyên liệu phổ biến trong nhà?

Mặt nạ tự chế từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn sở hữu mái tóc suôn mượt, óng ả với nguyên liệu dễ tìm, khâu chế biến đơn giản, không chứa hóa chất gây hại cho tóc và còn giúp bạn tiết kiệm tiền nữa.

Trong chuyên mục làm đẹp hôm nay, Thế Giới Văn Hóa sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm mặt nạ dưỡng tóc từ chuối, mật ong và dầu dừa. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với với mái tóc chắc khỏe, mềm mượt mà không hề tốn kém.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...