Màu neon “bùng nổ” trong show diễn Ralph Lauren Xuân – Hè 2014

     Là thương hiệu thường chốt màn các tuần lễ thời trang, Ralph Lauren gây ngạc nhiên khi trình làng bộ sưu tập có màu chủ đạo là đen và trắng trong mùa xuân – hè 2014.     Không chỉ có thế, sau phần mở đầu với các thiết kế tối giản về màu sắc, […]

     Là thương hiệu thường chốt màn các tuần lễ thời trang, Ralph Lauren gây ngạc nhiên khi trình làng bộ sưu tập có màu chủ đạo là đen và trắng trong mùa xuân – hè 2014.

    Không chỉ có thế, sau phần mở đầu với các thiết kế tối giản về màu sắc, cả khán phòng như vỡ òa khi hàng loạt người mẫu trong trang phục sặc sỡ xuất hiện trên sàn diễn. Trong số đó, nổi bật nhất là những mẫu đầm dài thướt tha màu xanh dương, cam, xanh vỏ táo, vàng tươi và đỏ.

     Nhìn chung, các thiết kế trong bộ sưu tập mùa này của Ralph Lauren khá ngắn với vô số mini-skirt, áo jacket thanh lịch và áo sơ mi được nhấn nhá bằng cà vạt in hoa. Xen vào đó là những trang phục hơi nam tính như quần cạp cao, áo sơ mi cài cúc và cổ áo cao nhằm bày tỏ tình yêu thương của nhà thiết kế dành cho vợ mình, người mà lúc nào ông cũng hôn trìu mến trước khi ra sàn diễn chào khán giả.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...