Tìm về làng quê yên bình qua Màu nước của Hồ Văn Hưng

     Hồ Văn Hưng là một họa sĩ 8X đời đầu, sinh ra tại Nghệ An, tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Huế, từng tu nghiệp về màu nước và đồ họa 2D tại Nhật Bản và Thái Lan. Trước triển lãm Màu nước, anh từng tổ chức một số cuộc triển lãm cá nhân […]

     Hồ Văn Hưng là một họa sĩ 8X đời đầu, sinh ra tại Nghệ An, tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Huế, từng tu nghiệp về màu nước và đồ họa 2D tại Nhật Bản và Thái Lan. Trước triển lãm Màu nước, anh từng tổ chức một số cuộc triển lãm cá nhân gây được tiếng vang trong giới hội họa như triển lãm Phong cảnh vào năm 2004 và Cây và nắng vào năm 2011.

     Hồ Văn Hưng được biết đến trong giới hội họa Việt Nam như một trong những họa sĩ trẻ có kỹ thuật vẽ tranh màu nước điêu luyện nhất. Phát huy sở trường của mình, triển lãm Màu nước của Hồ Văn Hưng tiếp tục giới thiệu đến công chúng yêu hội họa những tác phẩm về chủ đề phong cảnh thiên nhiên, làng quê Việt Nam được khắc họa bằng chất liệu màu nước nickel color trên giấy Canson của Nhật Bản .

     Triển lãm Màu nước của Hồ Văn Hưng diễn ra từ ngày 8 đến ngày 28–6–2013 tại Tự Do Gallery (số 53 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP. HCM). Vào cửa tự do.

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...