Mâu Thanh Thủy bị cướp xô ngã, hôn mê bất tỉnh

Theo như thông tin từ mẹ của Mâu Thanh Thủy (quán quân mới nhất của Vietnam’s Next Top Model), ngày 10-3 vừa qua, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy bị kẻ gian giật túi xách. Vì quá bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên cô bị […]

mauthanhthuy

Theo như thông tin từ mẹ của Mâu Thanh Thủy (quán quân mới nhất của Vietnam’s Next Top Model), ngày 10-3 vừa qua, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy bị kẻ gian giật túi xách. Vì quá bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên cô bị ngã xuống đường. Tên cướp bị bắt ngay sau đó. Riêng Thủy không may bất tỉnh, và nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện 115.

Phía bác sỹ đang theo dõi và điều trị trực tiếp cho Thủy chẩn đoán cần được theo dõi vì có khả năng bị chấn thương sọ não. Hiện nay, cả gia đình và bạn bè thân thiết đã ở bên cạnh Thủy trong suốt đêm hôm quađể cùng theo dõi tình hình của cô. Rạng sáng nay 11-3, Thủy có dấu hiệu tỉnh lại, không nói được rồi tiếp tục hôn mê. Hiện tại cô vẫn đang trong quá trình theo dõi chi tiết.

Ngay trong chiều 10-3, khi nhận được thông tin, đại diện công ty quản lý của Mâu Thanh Thủy – BeU Models và chương trình Vietnam’s Next Top Model cũng đã kịp thời đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình của cô và động viên gia đình.

Báo Thế Giới Văn Hóa Online sẽ cập nhật tình hình của người mẫu thường xuyên nhất ngay khi có thể.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...