Mâu Thanh Thủy hóa thân thành “nữ hoàng băng giá”

Sau thời gian dành hơn một tháng nghỉ ngơi hồi phục do tai nạn nghiêm trọng, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy chính thức trở lại với công việc của mình. Và bộ ảnh vừa mới được thực hiện cũng với ý nghĩa cô gái vừa bị “đóng băng” bởi tuyết trắng […]

Sau thời gian dành hơn một tháng nghỉ ngơi hồi phục do tai nạn nghiêm trọng, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy chính thức trở lại với công việc của mình. Và bộ ảnh vừa mới được thực hiện cũng với ý nghĩa cô gái vừa bị “đóng băng” bởi tuyết trắng thức giấc và tiếp tục tìm kiếm, chinh phục ước mơ mới của mình.

Lần này, Mâu Thanh Thủy phải thể hiện thần thái diễn như không diễn, một trong những biểu cảm khó nhất của một người mẫu. Tuy nhiên, ê kíp làm việc cùng Mâu Thủy đều nhận xét cô tràn đầy năng lượng trong lần trở lại này. Thần thái và biểu cảm trong cách diễn xuất của Thủy cũng chính là nguồn cảm hứng giúp bộ ảnh được thực hiện rất nhanh chóng.

Mau thanh thuy - thegioivanhoa

Gần đây, Mâu Thủy liên tiếp xuất hiện trong các show diễn hay những sự kiện thời trang lớn trong nước. Đặc biệt, Mâu Thủy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong show Sea of Memory vừa diễn ra. Cô đã tham gia trình diễn các mẫu trang phục trong cả ba bộ sưu tập lần này của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường trên sàn diễn dài 120m.

Mau thanh thuy 1 - thegioivanhoa

Mâu Thủy cho biết thời gian dưỡng bệnh khiến cô cảm thấy khó chịu, nhớ sàn diễn và mong muốn được khỏe mạnh trở lại thật nhanh để bắt tay vào các dự án còn dang dở và những kế hoạch sắp tới cùng beU Models. Chính vì thế, ngay khi có thể làm việc được, cô đã cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Như tinh thần của bộ ảnh lần này, cô khao khát “tỉnh giấc” và tiếp tục viết tiếp chặng hành trình của mình với rất nhiều tham vọng và hoài bão của bản thân.

Hiện tại, Mâu Thủy vẫn tiếp tục cân bằng thời gian nghỉ ngơi và công việc để sức khỏe thật sự ổn định. Sắp tới cô sẽ trở lại phòng tập luyện cùng huấn luyện viên riêng và bắt đầu bước vào chương trình đào tạo đặc biệt mà beU Models đã có kế hoạch trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia - thegioivanhoa

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia 1 - thegioivanhoa

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia 2- thegioivanhoa

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia 3 - thegioivanhoa

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia 4 - thegioivanhoa

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia 5 - thegioivanhoa

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia 6 - thegioivanhoa

Mau thanh thuy hoa nu hoang bang gia 7 - thegioivanhoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...