Mâu Thủy, Quỳnh Châu gây ấn tượng tại Mercedes-Benz Fashion Week 2015

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy vinh dự được chọn là người mẫu mở màn cho show diễn của nhà thiết kế Quỳnh Paris tại Mercedes-Benz Fashion Week 2015. Trong khi đó, người mẫu chiến thắng Project Runway Vietnam 2014 và top 8 Vietnam’s Next Top Model 2014 Quỳnh Châu đảm nhận vai trò kết màn cho show diễn này

Trong show diễn ra mắt tại Mercedes-Benz Fashion Week 2015, nhà thiết kế Quỳnh Paris đã ưu ái chọn 2 người mẫu Việt Nam là Mâu Thủy và Quỳnh Châu cho vị trí mở màn và kết màn. Đây cũng là show diễn đầu tiên của Mâu Thủy và Quỳnh Châu từ khi đặt chân đến New York.

Không phụ lòng nhà thiết kế, Mâu Thủy đã mở màn đầy ấn tượng trên nền tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ violin Sarah Charness. Trong khi đó, Quỳnh Châu với vai trò người mẫu kết màn đã xuất hiện rất tự tin và chuyên nghiệp.

Quynh Paris at MBFW-2015 NYC26

Mâu Thủy sải bước tự tin, chuyên nghiệp

Quynh Paris at MBFW-2015 NYC40

Quỳnh Châu chào kết show cùng nhà thiết kế Quỳnh Paris

Sau show diễn này, Quỳnh Châu và Mâu Thủy sẽ tiếp tục tham gia casting cho các show diễn trong khuôn khổ New York Fashion Week 2015. Với những trải nghiệm tại kinh đô thời trang này, cả hai người mẫu hứa hẹn sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành người mẫu quốc tế chuyên nghiệp trong tương lai.

Bài: LINH LÊ

Video: Mercedes-Benz Fashion Week

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...