Mâu Thuỷ, Trần Trung, Hữu Long và dàn chân dài mừng Thoại Tiên lấn sân điện ảnh

Thoại Tiên nổi bật với chiều cao siêu mẫu khi đứng cạnh ‘hội chăn chuối’ Lan Ngọc, Phương Lan, Thuỳ Anh.

Chiều ngày 7/12, bộ phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 2” có buổi ra mắt tại BHD Thảo Điền, TP.HCM. Trước giờ diễn ra thảm đỏ chính thức của sự kiện vào buổi tối, ekip đoàn phim gồm bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân, Nam Cito và dàn diễn viên trong phim gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Phương Lan, Thùy Anh và Thoại Tiên có buổi gặp gỡ với truyền thông và phát suất chiêu đãi đặc biệt vào buổi trưa cùng ngày.

Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Sau nhiều tháng hồi hộp chờ đợi, lo lắng, Thoại Tiên cũng đã chính thức ra mắt trước giới truyền thông trong vai trò diễn viên thay vì hình ảnh một siêu mẫu quen thuộc trên sàn catwalk nhiều năm qua.

Chọn chiếc đầm đen trễ vai từ nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Thoại Tiên xuất hiện với chiều cao nổi bật.

Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Trên thảm đỏ sự kiện ngay sau đó, nữ diễn viên nhanh chóng thay đổi trang phục và lộng lẫy với thiết kế đuôi cá của Hoàng Minh Hà. Đầm dạ hội màu xanh với phần ôm sát cơ thể giúp Thoại Tiên khoe triệt để vóc dáng của mình. Đứng cùng các chị em “hội chăn chuối” là Lan Ngọc, Phương Lan, Thuỳ Anh, Thoại Tiên vô cùng nổi bật và xinh đẹp.

Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Kỷ niệm khá thú vị của Thoại Tiên cho sự xuất hiện lần này chính là cô đã nhịn ăn hơn 2 ngày, giữ vóc dáng mảnh mai để diện trang phục thật xinh đẹp. Hai ngày qua, Thoại Tiên chỉ uống nước, ăn hoa quả để có thể đủ sức khoẻ, tươi tỉnh ra mắt với khán giả và truyền thông.

Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Đến chúc mừng Thoại Tiên là những đồng nghiệp trong giới người mẫu – Hoa hậu như: Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Á hậu Mâu Thuỷ, Hữu Long, Trần Trung… tất cả đồng nghiệp trong làng mẫu đều dành cho Thoại Tiên lời chúc mừng và mong Thoại Tiên có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp.

Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Trong phim “Gái già lắm chiêu 2”, Thoại Tiên vào vai Maria Cao – một cô giáo dạy Yoga sở hữu thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Maria Cao luôn là thành viên sang chảnh, gương mặt lạnh lùng nhưng lại là người đi đầu trong các chiêu trò tuyển phi công, cưa trai cho hội chị em chăn chuối. Nói về vai diễn của mình, Thoại Tiên cho biết cô áp lực và lo lắng từ khi mới cầm cuốn kịch bản bởi chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước máy quay. Tuy nhiên, sau vài lần thử thách, hỏng rồi làm lại, Thoại Tiên càng hoàn thiện mình hơn và thích thú với vai diễn đầu tay này.

Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Thoại Tiên nhắm mắt, hồi hộp khi lần đầu xem vai diễn Maria Cao trong ‘Gái già lắm chiêu 2’Ngày ra mắt phim, Thoại Tiên chưa từng được xem phim trước nên lo lắng. Ngồi trong rạp cùng xem phim với khán giả, cô hồi hộp đến độ cứ đến cảnh quay của mình lại nhắm mắt vì hồi hộp. Thoại Tiên cũng chia sẻ rằng lần chạm ngõ nhất định sẽ không ưng ý một số khán giả nhưng cô đã làm hết sức mình và mong khán giả đón nhận bằng tình yêu thương.

“Gái già lắm chiêu 2” đã chính thức ra rạp từ ngày 7/12.

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...