Màu vàng taxi “chạy rông” trên sàn diễn Michael Kors Thu Đông 2013

“Các bạn là những con người vội vã, năng động, khỏe khoắn, thoắt ẩn thoắt hiện khắp New York rộng lớn. Hãy làm cho họ lác mắt đi!“. Tất cả người mẫu của Michael Kors đều nhận được mấy dòng chữ động viên này từ nhà thiết kế tại hậu trường buổi diễn Thu – […]

Các bạn là những con người vội vã, năng động, khỏe khoắn, thoắt ẩn thoắt hiện khắp New York rộng lớn. Hãy làm cho họ lác mắt đi!“. Tất cả người mẫu của Michael Kors đều nhận được mấy dòng chữ động viên này từ nhà thiết kế tại hậu trường buổi diễn Thu – Đông 2013. Đây cũng chính hai câu tóm gọn tâm điểm của bộ sưu tập này của ông.

Có lẽ Michael Kors muốn thu nhỏ cả đường phố New York lẫn cái giao thông náo nhiệt của nó vào bộ sưu tập lần này. Trên nền đen, xám, ám chỉ cái bạc lành lạnh mùa đông, vằn vện nào màu vàng taxi, màu cam hiệu lệnh: “Cẩn thận! Công trình đang thi công” và màu xanh bảng hiệu giao thông. Các mẫu thiết kế đều sử dụng đường vai bo tròn và cách cắt may tôn vinh khí động học xe hơi. Mắt kính râm thì ôm lấy cả khuôn mặt như muốn giúp người mẫu tránh ánh nắng chói chang.

Ta hãy thử tưởng tượng mình đang diện chiếc đầm xanh biếc xẻ tà, đeo găng da dài đến khuỷu tay và ngồi chễm chệ trong một chiếc xe hơi mui trần bóng loáng. Quả là một lý do chính đáng để mua một chiếc đầm từ Michael Kors Thu – Đông 2013.

Thông tin thêm cho bạn:

– Bộ sưu tập Thu – Đông 2013 của Michael Kors sử dụng nhiều màu sắc nguyên tố, là những màu mạnh và sẽ dễ khiến bạn trông lòe loẹt nếu phối với nhau. Những màu chói này cũng dễ làm ta cảm thấy bực bội trong tiết trời nóng bức.

– Hãy chọn một tông chói và pha lẫn chút xám khói, xám chì hay đen để làm giảm tính nóng của những màu này.

Nguồn: Style.com − YouTube


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...