Maya hát liên tục 3 ca khúc trong họp báo ra mắt album “I’m not alone”

Sau thời gian ấp ủ, dài công thực hiện, ca sĩ Maya và ê kíp chính thức giới thiệu album “I’m Not Alone” và MV “Dựa” đến với người yêu nhạc. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ sau cuộc thi “The Remix”. Trong buổi họp báo, Maya biễu diễn live liên tục 3 ca khúc chính trong album là “I’m not alone, Giấc ngủ của con, Dựa”

Album I’m Not Alone là sản phẩm âm nhạc nối tiếp hàng loạt các dự án ghi dấu ấn của Maya trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Đây cũng là album hoàn chỉnh đầu tiên của Maya sau thời gian tạm rời xa sân khấu để thực hiện thiên chức làm mẹ và đạt thành tích giải Đồng tại cuộc thi The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016. Toàn bộ phần âm nhạc trong I’m Not Alone do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương biên tập. Trong số 5 ca khúc được giới thiệu cùng 3 bài hát tặng kèm, Maya sẽ liên tục hé lộ những câu chuyện, thông điệp mang cảm xúc đặc biệt.

Trong buổi họp báo ra mắt album, Maya đã không ngại mệt mỏi mà hát liên tục 3 ca khúc in đậm dấu ấn của cô trong MV là I’m Not Alone, Giấc ngủ của con Dựa. Với bài hát chủ đề của album, ca khúc I’m Not Alone của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ẩn chứa thông điệp của một người phụ nữ cá tính khi yêu và gặp phải chuyện tình cảm không như ý muốn. Cô cho phép mình đau khổ, buồn bã trong 24h sau đó tự tìm lốt thoát để không bị rơi tự do trong nỗi buồn. Ca khúc Dựa nói về câu chuyện của người phụ nữ không có bờ vai để lương tựa, động viên tinh thần. Dù có chút chạnh lòng khi nhìn những số phận may mắn hơn mình, song trong người phụ nữ này lại luôn chứa đựng sự mạnh mẽ, dám đối mặt với cuộc sống và tiếp tục bước đi trên chính đôi chân của mình. Mang nội dung và phần âm nhạc ấn tượng, Maya và ê kíp quyết định lựa chọn Dựa để thực hiện MV.

Maya1

Maya “nổi loạn” trong ngày họp báo ra album I’m Not Alone và MV Dựa

Maya7

Maya và biên đạo Quang Đăng

Maya8

Hương Tràm

Maya9

Emily

Maya10

Justatee

Maya2

Maya biểu diễn ca khúc I’m Not Alone trên sân khấu

Maya4

Maya tiếp tục biểu diễn Giấc mơ của conDựa vô cùng sung sức trên sân khấu

Maya6

Maya tặng hoa cho ê-kíp truyền thông và ê-kíp sản xuất album của mình

Maya5

Trên nền nhạc mang phong cách trap do producer Javix – thành viên team Maya trong The Remix 2016 thực hiện, trong MV Dựa, Maya sẽ hóa thân thành một cô gái cá tính, nổi loạn theo đúng hình tượng mà biên đạo Huỳnh Mến xây dựng. Điểm đặc sắc nhất của sản phẩm này đó là Maya đã huy tụ một ê kíp gồm những người trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết để thực hiện một music video đạt chuẩn trong từng chi tiết. Đây cũng là món quà tặng kèm mà Maya và các cộng sự đã đầu tư kinh phí lớn để hoàn thiện trong suốt thời gian vừa qua.

BẢO NGUYÊN – TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...