Maya nóng bỏng và tình tứ cùng ca sĩ Quang Hà

Để chuẩn bị cho live show Dấu ấn lần thứ 9, nhân vật chính của chương trình là ca sĩ Quang Hà với biệt danh “Quang Hà Chàng Ngỡ” ráo riết tập luyện và hầu như không nhận bất cứ show diễn nào trong thời gian này để tập trung cho việc luyện tập và […]

Để chuẩn bị cho live show Dấu ấn lần thứ 9, nhân vật chính của chương trình là ca sĩ Quang Hà với biệt danh “Quang Hà Chàng Ngỡ” ráo riết tập luyện và hầu như không nhận bất cứ show diễn nào trong thời gian này để tập trung cho việc luyện tập và bồi dưỡng sức khỏe.

20142904_QuangHaMayA_02

Chương trình có sự góp mặt của người mẫu Thái Hà và các siêu mẫu Kim Dung, Lan Khuê, Tô Uyên Khánh Ngọc, Lê Thu An và các người mẫu hàng đầu sẽ cùng trình diễn thời trang áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng trong một tiết mục của ca sĩ Quang Hà.

20142904_QuangHaMayA_03

Bên cạnh các siêu mẫu và người mẫu, nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Maya của Cô dâu đại chiến 2 cũng có mặt trong chương trình lần này. Cô vừa tung ra một bộ ảnh nóng bỏng cùng nhân vật chính Quang Hà. Trong chương trình lần này Maya sẽ song ca cùng người chú họ của mình là ca sĩ Quang Hà ca khúc Trăm năm không quên của nhạc sĩ Đức Thịnh. Đây cũng là lần đầu tiên cô song ca cùng ca sĩ Quang Hà.

20142904_QuangHaMayA_08

20142904_QuangHaMayA_10

20142904_QuangHaMayA_05

 

Dù ít khi xuất hiện cùng nhau nhưng tình cảm giữa hai chú cháu Quang Hà – Maya khá tốt. Lúc cả hai chú cháu còn ở Hà Nội, Maya từng có thời gian sống cùng nhà với Quang Hà. Mỗi khi nói về cô cháu gái của mình, Quang Hà hay trêu Maya là “Hường móm”, bởi tên thật của cô là Mai Thu Hường.

20142904_QuangHaMayA_04

20142904_QuangHaMayA_01

20142904_QuangHaMayA_06

Là nhân vật ca sĩ khách mời được chờ đợi nhất trong live show Dấu ấn của Quang Hà, nam danh ca Tuấn Ngọc sẽ bay từ Mỹ về Việt Nam để kịp chuẩn bị cho chương trình. Riêng Quang Hà, hiện tại anh đang tập luyện cùng với ban nhạc.

 Live show Dấu ấn số thứ 9 với nhân vật chính là ca sĩ Quang Hà do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM phối hợp cùng Truyền thông Khang (KMedia) thực hiện sẽ diễn ra vào lúc 20h, thứ Bảy ngày 3–5–2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế (Đài Truyền hình Việt Nam), Đài PT-TH Lâm Đồng cùng một số đài địa phương khác.

 Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...