Maya từng trải hơn trong album mới

Sau một thời gian dài tạm ngưng ca hát để tập trung vào điện ảnh, nữ ca sĩ Maya đã trở lại với album thứ ba của mình mang tên Anh với em là một, một sản phẩm do nhạc sĩ Huy Tuấn biên tập. Album là sự lột xác rất lớn của Maya cả […]

Sau một thời gian dài tạm ngưng ca hát để tập trung vào điện ảnh, nữ ca sĩ Maya đã trở lại với album thứ ba của mình mang tên Anh với em là một, một sản phẩm do nhạc sĩ Huy Tuấn biên tập.

Album là sự lột xác rất lớn của Maya cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Bên cạnh phần hình ảnh táo bạo và nóng bỏng của Maya được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chăm chút thì phần âm nhạc trong album lần này cũng được đầu tư hiệu quả. Đó là những sáng tác đậm chất điện tử hiện đại do các tên tuổi hàng đầu của dòng nhạc pop dance Việt Nam thực hiện như Dương Khắc Linh, Huy Tuấn, Hồ Hoài Anh và Phạm Thanh Hà.

Sau thành công của bộ phim Scandal và ca khúc nhạc phim Gone gone gone do chính Maya thể hiện trong phim, cô tiếp tục thừa thắng xông lên với những ca khúc có mô-típ tương tự như Xin cho em lần nữa, Hãy cho em gần anh, Cho tim em thôi mong chờ

Đặc biệt, với ca khúc R&B nhịp điệu vừa phải, Anh đa tình quá của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Maya đã bộc lộ được hết kỹ năng thanh nhạc nhuần nhuyễn và đầy cảm xúc của mình.

Tuy chỉ có 8 ca khúc nhưng album Anh với em là một đã lột tả được hình ảnh của Maya năm 2013, một nữ ca sĩ từng trải và có sức nóng nhất định khi đứng trên sân khấu, khác hẳn với Maya của năm 2009 hát bằng cảm xúc của một cô gái ngây thơ.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...