MBLAQ vẫn đến Việt Nam dù không ký tiếp hợp đồng với công ty?

Theo thông tin trước đó, Lee Joon, Thuder có thể rời nhóm MBLAQ do sắp hết hạn hợp đồng với công ty quản lý J.Tune Camp. Các fan thật sự hoang mang chưa biết MBLAQ sẽ tiếp tục hoạt động với 3 thành viên hay tìm người thay thế vị trí còn trống

Dù Lee Joon rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất còn Thunder muốn tách nhóm, theo nghiệp solo. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, các fan MBLAQ có thể yên tâm thở phào nhẹ nhõm khi những người trong cuộc xác nhận rằng: các thành viên của nhóm thật sự không ai có ý định rời khỏi MBLAQ. Các fan lại vẫn tiếp tục được nhìn thấy tất cả 5 thành viên MBLAQ sát cánh và đứng với nhau trên sân khấu.

Theo nguồn tin độc quyền của OBS, mặc dù gần hết hạn hợp đồng nhưng Lee Joon cùng một số thành viên có thể vẫn ở lại nhóm MBLAQ. Ngay cả khi thành viên này không gia hạn hợp đồng mà đi sang đầu quân cho công ty khác thì anh vẫn tiếp tục hoạt động với nhóm.

MBLAQ (1)

Các fan thật sự rất vui khi nghe tin các thành viên vẫn tiếp tục hoạt động cùng với nhau

Một người đại diện của công ty cho biết: “Dường như ngay cả nếu một thành viên quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty hiện tại của họ khi hết hạn hợp đồng, thì nó không có vẻ như anh ấy sẽ rời khỏi nhóm …. Nếu quyết định gia hạn hợp đồng, các hoạt động sẽ tự nhiên tiếp tục bình thường, nhưng khi công ty của họ là khác nhau, thì các hoạt động cá nhân của họ với các hoạt động chung nhóm MBLAQ vẫn có thể được duy trì”.

Trong khi đó, MBLAQ hiện đang chuẩn bị cho concert sắp tới của họ Curtain Call sẽ được tổ chức tại công viên Olympic – Olympic Hall, Seoul vào ngày 29, 30-11. Đặc biệt, sự kiện được fan Việt Nam trông ngóng nhất đó là việc MBLAQ có thể đến tham gia một đêm nhạc đặc biệt tại sân Vận động Đồng Nai – TP. Biên Hòa vào ngày 1–11 tới đây cùng với Sistar.

Công ty J.Tune Camp cũng đã thông báo và hy vọng các thành viên sẽ cùng tham gia tất cả các sự kiện, concert sắp tới cho dù sau đó có ký tiếp hợp đồng hay không. Tất cả những điều này đều do mỗi thành viên tự quyết định, công ty sẽ tôn trọng ý kiến đó của họ. Vì vậy, chắc chắn nếu sự kiện diễn ra thì 5 thành viên sẽ có mặt vì 5 chàng trai siêu dễ thương này. Cả 5 anh chàng đều không muốn rời MBLAQ, họ muốn mãi mãi là một mảnh ghép của MBLAQ luôn nhận được sự tin yêu của các fan.

Những thông tin cụ thể về việc nhóm qua Việt Nam sẽ sớm được cập nhật trên trang tin thông tin cá nhân của nhóm.

 HÂN HẠNH (Theo K.A)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...