MC, diễn viên Hồng Phúc trở lại màn ảnh, bán nude trong tập 6 Love 2019

Nam MC có mang comeback ấn tượng khi vào vai một chàng trai vụng về trong phim do chính anh sản xuất Love 2019.

Dù không đình đám hay dẫn đầu các phim web drama hiện nay nhưng Love 2019 của Hồng Phúc được khen ngợi bởi sự mới lạ, độc đáo và đề cao những thông điệp trong cuộc sống thường nhật.

Khác với những bộ phim chiếu mạng khác, Love 2019 mang tính tương tác, nơi khán giả có thể cùng trò chuyện, đưa ra những tranh luận từ những tình huống của phim. Từ đó, khán giả là người quyết định tình huống tiếp theo. Chính vì thế, ngay từ đầu, nam MC dự kiến ra mắt 3 tập nhưng vì bộ phim nhận được sự đón nhận của nhiều khán giả nên anh và ê-kíp đã dành thời gian quay thêm 5 tập nữa.

Trong tập 6 vừa qua, các fan thích thú và có phần bất ngờ khi Hồng Phúc góp mặt trong phim chính mình sản xuất. Anh vào vai một chàng trai vụng về, hài hước và gặp tình huống éo le khi bị Phương Lan hiểu lầm giới tính vì ở chung nhà với sếp của cô do Quang Sơn thủ vai.

Vừa trở lại với diễn xuất, MC Hồng Phúc đã bán nude trên màn ảnh 0

Phân cảnh Hồng Phúc bán nude, hớt hải vì bị Phương Lan bắt quả tang 'ăn nằm' cùng đàn ông.

Phân cảnh Hồng Phúc bán nude, hớt hải vì bị Phương Lan bắt quả tang ‘ăn nằm’ cùng đàn ông.

Vốn là diễn viên truyền hình và trưởng thành từ sân khấu Kịch 5B, Hồng Phúc vào vai khá tròn, góp phần tạo nên những tình huống thú vị cho người xem. Theo tiết lộ của nam MC, đây là lần đầu anh bán nude trên màn ảnh. Hình ảnh này hoàn toàn đối lập so với sự chững chạc, nghiêm túc khi dẫn các chương trình truyền hình của anh.

Cũng trong tập 6, khán giả chứng kiến những tình huống xung đột về câu chuyện tình cảm của sếp và nhân viên, thông qua lối diễn tài tình của Phương Lan. Cùng với đó, cuối phim là những bàn luận của khán giả cho tình huống liệu Phương Lan sẽ chủ động công khai tình cảm với sếp hay ngược lại cô sẽ bị sếp cưa đổ?

MC Hồng Phúc

Chia sẻ về dự án cũng như lần trở lại màn ảnh này, Hồng Phúc cho biết: ‘Việc tham gia vai diễn là một sự ngẫu nhiên của đoàn phim, không hề có trong kịch bản trước đó. Tuy nhiên, với kinh nghiệm mà mình từng tích lũy, tôi không khó để nhập vai’.

Khi nói về câu chuyện làm phim chiếu mạng để tăng doanh thu, nam MC chia sẻ: ‘Tôi không chạy theo xu hướng của những dòng phim hiện nay như giang hồ, bụi đời… Nói như vậy không có nghĩa là tôi có định kiến không tốt với các phim đấy. Mỗi phim có một thế mạnh riêng. Tôi muốn tạo cho khán giả của mình sự tương tác qua lại và thu nạp thêm ý kiến cho các sản phẩm tiếp theo chứ không quá đặt nặng doanh thu’.

MC Hồng Phúc và con trai

Được biết, song song với những tập cuối của Love 2019, MC Hồng Phúc và con trai sẽ tiến hành thực hiện dự án thiện nguyện mổ tim cho các em nhỏ, bạn trẻ khó khăn. Theo tiết lộ của nam MC, ý tưởng này được Bé Chíp – con trai anh đề xuất và mong muốn bố đồng hành cùng mình thông qua những lời kêu gọi trên trang YouTube cá nhân.

Hồng Phúc bộc bạch: ‘Từ nhỏ bé Chíp Sún đã không được khỏe, do bệnh liên quan đến tim, nên hơn ai hết bé là người hiểu được những khó khăn mà mình trải qua những năm tháng qua. Dù còn nhỏ tuổi, nhưng khi xem truyền hình, chứng kiến những bạn nhỏ khó khăn bị tim, Chíp Sún luôn bảo tôi rằng con muốn làm điều gì đó. Chính vì thế mà sau khi thu xếp con việc, tôi sẽ cùng con thực hiện dự án này‘.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...