MC Hoàng Rapper lộ bí mật động trời: Cha 70 tuổi có 4 đời vợ

Trong một thử thách dành cho các thí sinh về vấn đề ngoại tình, Hoàng Rapper đồng cảm với một thí sinh và tiết lộ mình cũng sống trong hoàn cảnh như vậy.

Quý cô hoàn hảo tập 32 lên sóng 21h30 ngày 26/4 trên kênh HTV7 với nhiều tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình cao tay của các bà mẹ chồng dạy con dâu, đồng thời là cuộc chiến giành quyền chăm con chăm cháu giữa các nàng dâu và mẹ chồng.

5 cô gái gồm: Minh Thư (20 tuổi, sinh viên, TP.HCM); Bình Minh (23 tuổi, MC kiêm diễn viên, Long An); Hồng Phượng (Hồ Phương, 23 tuổi, diễn viên, TP.HCM); Hải Vy (24 tuổi, dancer, Hà Nội) và Hồng Diễm (34 tuổi, diễn viên, Long An) cùng tranh tài trước sự đánh giá của 3 giám khảo: stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, MC Vũ Mạnh Cường và 400 quý ông có mặt tại trường quay.

MC Hoàng Rapper lộ bí mật động trời: Cha 70 tuổi có 4 đời vợ

Tại Thử thách nữ tính, 5 thí sinh gặp 3 mẹ chồng tương lai và đặt câu hỏi để chọn ra “người không thích hợp làm mẹ chồng”.

Minh Thư hỏi 3 mẹ chồng về “bí quyết để chồng không đi ngoại tình” bởi cô gái từng bị ám ảnh việc “ngoại tình” ngoài đời thực của cha mình. Minh Thư chia sẻ: “Cha em là người có 3 đời vợ, em rất sợ điều đó sẽ đến với mình, em sợ bị phản bội, bị lừa dối”.

MC Hoàng Rapper lộ bí mật động trời: Cha 70 tuổi có 4 đời vợ

Minh Thư, cô gái có câu chuyện gia đình đồng cảm với Hoàng Rapper

Chia sẻ của Minh Thư khiến MC Hoàng Rapper đồng cảm, vì anh có cùng cảnh ngộ: “Anh có một người cha có 4 đời vợ, và hiện tại ba đang có người bạn gái thứ 5. Ba năm nay 70 tuổi, nhưng số đào hoa phụ thuộc vào cái duyên, phận rồi, hồi nhỏ hơi trách ba, nhưng giờ nghĩ trách ba cũng không để làm gì” – Hoàng Rapper giãi bày: “Phận làm con cũng thông cảm và không can thiệp vào những câu chuyện riêng tư của người lớn…”

Hoàng Rapper chia sẻ sự đồng cảm về vấn đề tình cảm trong gia đình của mình

Sau đó, câu hỏi của Minh Thư lần lượt nhận được những lời khuyên rất hữu ích từ các mẹ chồng. Mẹ chồng số 1 mách nước rằng khi chồng ngoại tình thì con dâu phải “lấy lòng tin của gia đình nhà chồng”, như vậy sẽ được bảo vệ.

 

MC Hoàng Rapper lộ bí mật động trời: Cha 70 tuổi có 4 đời vợ

Minh Thư nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo. Ca sĩ Tim nhận xét: “Anh lắng vào câu chuyện của em, vì ba anh cũng như vậy. Sự lựa chọn của em rất nữ tính và thấu hiểu được sự phản bội. Anh chúc em tìm được một người chồng tốt”. Giám khảo Trịnh Tú Trung cũng đồng cảm với cô gái và khuyên rằng: “Anh hy vọng em sẽ xóa bỏ được vết thương lòng”.  MC Vũ Mạnh Cường nghĩ: “Nếu có 1 người đàn ông trong 10 người đàn ông mà họ chung thủy thì chắc chắn em là người phụ nữ có được người đàn ông đó.”

MC Hoàng Rapper lộ bí mật động trời: Cha 70 tuổi có 4 đời vợ

Minh Thư nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo và bước tiếp vào vòng trong

Kết quả Hạ Vy tiếp tục ra về, còn lại Minh Thư và Hồng Diễm bước vào Thử thách quý cô hoàn hảo. Và cuối cùng Minh Thư đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành Qúy cô hoàn hảo tuần 32 với 135 triệu đồng tiền thưởng từ nhà tài trợ.

Đón xem các tập tiếp theo của Quý cô hoàn hảo lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...