MC Hồng Phúc bị vợ “dọa” cho ra đường nếu … không chịu nấu ăn

Trên sân khấu Hạnh phúc đầu xuân, MC Hồng Phúc hài hước “tố” bà xã đặt ra cho anh tiêu chuẩn phải đi chợ nấu ăn mới chịu ở chung, nếu không anh sẽ bị cho… ra đường. Nhưng cũng chính nhờ điều đó mà đôi vợ chồng đã dành được chiến thắng.

Xuất hiện tại Hạnh phúc đầu xuân, 2 cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Duy – Kha Ly, MC Hồng Phúc – Quỳnh Phượng mang đến không khí sôi nổi, tươi vui trong chương trình.

MC Hồng Phúc và bà xã hát một đoạn Câu chuyện đầu năm thay cho lời chào khán giả. Thế nhưng, tất cả mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào chiếc áo khá lạ của nam MC và còn chọc rằng anh mang tạp dề lên sân khấu.

MC Hồng Phúc bị vợ “dọa” cho… ra đường nếu không chịu nấu ăn - Ảnh 1

MC Hồng Phúc và bà xã xinh đẹp – Quỳnh Phượng.

Đáp lại, MC Hồng Phúc hài hước biết phong cách thời trang thể hiện hình tượng gần đây của anh: “Anh đang nấu ăn nhưng vợ bắt đi chùa, giờ tháo ra thì có lỗi với vợ quá. Dạo này, tiêu chí của vợ anh là phải biết nấu ăn thì vợ anh mới chịu ở chung tiếp, không thì sẽ bị cho ra đường”. Hồng Phượng cũng phụ họa với chồng: “Kha Ly nên huấn luyện chồng từ bây giờ là vừa đi em. Đàn ông biết nấu ăn có rất nhiều cái lợi, là niềm vui cho vợ”.

Trong phần thi đầu, mỗi đội gặp những tình huống nan giải khác nhau và việc của họ là đưa ra những chia sẻ, gỡ rối tơ lòng cho những bạn trẻ gửi tâm sự về chương trình. Với tình huống cha mẹ cấm có cháu vì không hợp tuổi, nam MC cho rằng mọi thứ nên thuận theo lẽ tự nhiên chứ không phải việc chuyện tuổi tác không hợp mà lại phủ nhận may mắn trời cho.

MC Hồng Phúc bị vợ “dọa” cho… ra đường nếu không chịu nấu ăn - Ảnh 2

Cặp đôi có những chia sẻ xúc động về quãng thời gian khủng hoảng của 2 vợ chồng.

Qua đó, anh cũng xúc động chia sẻ câu chuyện khi vợ mang bầu bé Chíp, anh cực kỳ vui mừng dù hai bố con không hề hợp tuổi, nhiều điều không may xảy ra, bé Chíp mắc bệnh tim bẩm sinh và phải mổ hai lần.

Hồng Phúc cho biết đó là giai đoạn khủng hoảng của cả hai vợ chồng từ năm này qua năm khác, đó cũng là lần duy nhất trong đời anh khóc liên tục khi có ai hỏi về bé Chíp. Năm nay, bé Chíp đã 8 tuổi và thực sự là niềm tự hào của hai vợ chồng, thậm chí độ nổi tiếng sau chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? còn ngang ngửa cả ông bố MC.

MC Hồng Phúc bị vợ “dọa” cho… ra đường nếu không chịu nấu ăn - Ảnh 3

Trước đó, Hồng Phúc và con trai gây chú ý khi tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Kết thúc chương trình, vợ chồng Hồng Phúc – Quỳnh Phượng chiến thắng thuyết phục, giành giải thưởng 15 triệu đồng. Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly vui vẻ về đích thứ 2, nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...