MC Hồng Phúc muốn cho con trai có sự trải nghiệm hơn là bảo bọc trong ‘Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4’

MC Hồng Phúc và con trai sẽ đồng hành cùng Bố ơi! Mình đi đấu thế? mùa 4. Nam MC tiết lộ sẽ để Chíp tự do trải nghiệm các thử thách chứ không bảo bọc, lo lắng như trước.

Hồng Phúc là gương mặt MC VTV đã rất quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Anh đã gắn bó với nghề MC hơn 10 năm nay. Hầu như nam MC luôn bận rộn trên trường quay hoặc các điểm cầu truyền hình.

Nam MC xuất hiện khá nhiều chương trình trên sóng Đài truyền hình Việt Nam như: Sóng nước phương Nam, Ở nhà chủ nhật, Robocon, Rung chuông vàng, Khắc nhập khắc xuất, Khám phá chữ Việt. Ngoài công việc chính là một MC truyền hình, Hồng Phúc cũng đã tham gia rất nhiều công việc nghệ thuật khác như đóng phim, diễn kịch.

MC Hồng Phúc muốn cho con trai có sự trải nghiệm hơn là bảo bọc trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4'

Hồng Phúc và con trai trong một thử thách của chương trình

Như tiết lộ đầu năm nay, anh sẽ đưa con trai của mình tham gia chương trình truyền hình thực tế trên sóng VTV để các bé có sự trải nghiệm và trưởng thành hơn.

Và đúng như lời hứa, mới đây người hâm mộ thích thú vì biết được anh và con trai Chíp sẽ đồng hành cùng với Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa bốn.

MC Hồng Phúc muốn cho con trai có sự trải nghiệm hơn là bảo bọc trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4'

Nam MC cho rằng anh sẽ không quá bảo bọc câu con trai của mình như trước

Thừa hưởng không ít gen nghệ thuật của bố, Hồng Long là một cậu bé thông minh và vô cùng lém lỉnh. Đây là cặp bố con được dự đoán sẽ mang lại không ít tiếng cười đến cho khán giả.

Vì Chíp là con trai đầu lòng của vợ chồng Hồng Phúc nên nam MC rất cẩn thận từ lúc bà xã mang thai. Anh đưa vợ đi kiểm tra trong suốt thai kỳ và chăm chút con cẩn thận khi mới chào đời đến nay. Bởi theo tiết lộ từ chính MC Hồng Phúc, Chíp khi sinh ra không được khỏe.

Tuy nhiên, khi đến với Bố ơi! Mình đi đâu thế? Hồng Phúc tiết lộ anh sẽ không nâng niu, bao bọc con mà để bé thỏa sức vui chơi trong tầm kiểm soát. Ví dụ, những đứa trẻ cùng tuổi có thể nô đùa cả ngày ngoài nắng, anh sẽ giới hạn cho Chíp chơi vừa sức và chơi trong bóng râm. “Tôi để mắt tới con nhưng không quá khắt khe để con được tự do trải nghiệm”, nam MC bày tỏ quan điểm chăm sóc con.

MC Hồng Phúc muốn cho con trai có sự trải nghiệm hơn là bảo bọc trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4'

Chíp sẽ trải nghiệm những thử thách mà không có sự can thiệp của bố quá nhiều

Hồng Phúc anh còn chia sẻ thêm rằng Chíp là em bé thông minh nhưng đôi lúc có những hành động có phần tự do, bột phát. Có lần bé bật dậy giữa lớp học hát vang bài hát của Sơn Tùng khi các bạn đang rất tập trung. Hay lần khác trong kỳ thi, Chíp hồn nhiên hỏi cô giáo về cách làm, khi cô giáo từ chối trả lời thì bé liền thể hiện thái độ và bỏ ra khỏi lớp.

Mỗi khi như vậy, Hồng Phúc đều phạt Chíp. Dù anh kiên nhẫn giải thích cho bé hiểu, cu cậu vẫn cãi cố. Nhiều khi hai bố con giận nhau cả tuần lễ. Nam MC cũng không dỗ dành con trong những trường hợp như vậy.

MC Hồng Phúc muốn cho con trai có sự trải nghiệm hơn là bảo bọc trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4'

Chính vì thế, tại chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho hai bố con. Khán giả sẽ có dịp gặp lại hai bố con MC vào lúc 12h trưa ngày 19/8 trên VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...