MC Huỳnh Tân trở lại với đam mê ca hát và phát hành một lúc 11 ca khúc qua album “Em còn gì trong tôi”

Là một gương mặt khá quen thuộc với công chúng qua các vai trò MC và diễn viên phim truyền hình, MC Huỳnh Tân vừa khiến mọi người bất ngờ khi tung ra album Vol. 1 “Em còn gì trong tôi” với loạt 11 ca khúc.

Nhắc đến vai trò MC thì trong những năm vừa qua Huỳnh Tân đã làm rất nhiều chương trình trong đó có thể kể đến  truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, làm Chú Cuội và hát đơn ca 1 bài trong chương trình Trung Thu ở Sân Khấu Lan Anh. Còn trong lĩnh vực điện ảnh, khán giả truyền hình sẽ nhớ đến  Huỳnh Tân qua những vai lớn trên màn ảnh nhỏ trong các bộ phim Người đàn bà đi trong mưa (vai chính), Bình Tây Đại Nguyên Soái  (vai phó tướng Trần Văn Lộc),  Ác thú vô hình  (vai thứ chính). Bộ phim Ác thú vô hình hiện đang phát trên HTV7 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần vào lúc 20h. Trong phim, Huỳnh Tân vào 1 vai rất hay nhiều đất diễn là tay giang hồ dữ tợn hoàn lương hiền như Bụt, đau khổ trong tình yêu nhưng cuối cùng cũng hạnh phúc với người mình yêu cùng đứa con riêng của cô ấy. Ngoài vai trò MC – Diễn viên ra thì Huỳnh Tân còn là 1 diễn viên lồng tiếng với các bộ phim Việt Nam, có thể nói Huỳnh Tân là 1 người đa năng với nghệ thuật.

Ca sĩ Nhung Nguyễn, Phạm Trưởng,  Hoàng Kỳ Nam cùng Á hậu điện ảnh Hoàng Yến My, ca sĩ - nhạc sĩ  Lương Bằng Quang và diễn viên  Huỳnh Trường Thịnh đến chúc mừng Huỳnh Tân ra mắt album

Ca sĩ Nhung Nguyễn, Phạm Trưởng, Hoàng Kỳ Nam cùng Á hậu điện ảnh Hoàng Yến My, ca sĩ – nhạc sĩ Lương Bằng Quang và diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đến chúc mừng Huỳnh Tân ra mắt album

Á hậu điện ảnh Hoàng Yến My

Á hậu điện ảnh Hoàng Yến My

Huỳnh Tân giới thiệu với công chúng về album vol 1 Em còn gì trong tôi

Huỳnh Tân giới thiệu với công chúng về album vol 1 Em còn gì trong tôi

Mới đây nhất, Huỳnh Tân đã khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại con đường ca hát với việc tung ra album Vol. 1 Em còn gì trong tôi với đến 11 ca khúc, một con số khá lớn cho album đầu tay. Tuy nhiên, Huỳnh Tân cho biết anh vốn không xa lạ với sân khấu ca nhạc khi anh từng biểu diễn với vai trò thành viên của CLB Giai Điệu Xanh. Anh chỉ tạm dừng đam mê ca hát một thời gian để theo đuổi sự nghiệp MC, diễn viên… và đến nay thì tình yêu với âm nhạc đã đưa Huỳnh Tân trở lại với khán giả.

Ca sĩ- nhạc sĩ Lương Bằng Quang cùng ca sĩ Hoàng Kỳ Nam đến chung vui cùng Huỳnh Tân

Ca sĩ- nhạc sĩ Lương Bằng Quang cùng ca sĩ Hoàng Kỳ Nam đến chung vui cùng Huỳnh Tân

Khán giả có thể nghe trọn vẹn album vol 1 Em còn gì trong tôi tại địa chỉ http://nhac.vn/album-em-con-gi-trong-toi-vol-1-huynh-tan-abnKmjYd.

 

Ảnh: Vũ Nguyễn & Nhất Duy Bùi

Video: ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...