MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ‘gợi hôn’ trai trẻ

Trong tập 6 ‘Ca sĩ bí ẩn 2019’, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bất ngờ gợi ý để Đoàn Việt Phương trao cho mình một nụ hôn lên má.

Nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gợi ý để Đoàn Việt Phương trao cho mình một nụ hôn lên má.

Với sự góp mặt của 2 gương mặt trẻ đang gây sốt trong showbiz Việt: ca sĩ Mai Tiến Dũng và diễn viên Huỳnh Lập cùng độ lầy lội không phải bàn cãi của Huỳnh Lập và sự trẻ đẹp hát hay của Mai Tiến Dũng, kết hợp cùng kinh nghiệm và độ chịu chơi không kém cạnh của Việt Hương – Chí Tài – Kỳ Duyên – Ngọc Sơn, “Ca sĩ bí ẩn tập 6” đã tạo nên một không gian chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc.

Là thí sinh do đội ca sĩ Ngọc Sơn – MC Kỳ Duyên – danh hài Chí Tài lựa chọn, “Lãng tử Bolero” Đoàn Việt Phương xuất hiện lịch lãm trên sân khấu trong bộ vest trắng; đồng thời chinh phục tất cả khi thể hiện tròn trịa nhạc phẩm “Ngày vui qua mau”.

Đoàn Việt Phương và Kỳ Duyên trên sân khấu

Tuy nhiên, sự thú vị bắt đầu đến ở nửa cuối tiết mục khi Đoàn Việt Phương chủ động mời Kỳ Duyên lên biểu diễn chung. Đáp lại, nữ MC hải ngoại không ngần ngại cởi giày cao gót để cùng giọng ca quê Bạc Liêu hóa thân thành cặp tình nhân thật đẹp, thật tình trên sân khấu.

MC Kỳ Duyên cởi giày lên sân khấu múa phụ họa.

Sau màn kết hợp này, MC Kỳ Duyên thốt lên: “Duyên chỉ muốn nói là Việt Hương, Mai Tiến Dũng hãy nhìn và ghen đi. Tui có kép khác rồi – vừa đẹp trai, vừa hát hay, vừa hát nhạc trữ tình… Mai Tiến Dũng là ai? Tôi không biết Mai Tiến Dũng là ai hết”.

Màn kết hợp đầy ăn ý của MC Kỳ Duyên và Đoàn Việt Phương.

Nữ MC hải ngoại đình đám còn bất ngờ gợi ý để Đoàn Việt Phương trao cho mình một nụ hôn lên má.

Tại “Ca sĩ bí ẩn”, tình nghệ sĩ lại như được thắp sáng hơn qua mỗi tập phát sóng và cùng như tiếp thêm ngọn lửa đam mê đối với những thế hệ nghệ sĩ trẻ đang chập chững bước vào nghề.

Không chỉ có những giọt nước mắt và những hoài niệm, trong tập 6 khán giả sẽ được cười thả ga với những màn “chặt chém” thú vị đến từ các đội trưởng kỳ cựu của chương trình.

Chương trình phát sóng lúc 21h00 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...