MC Nguyệt Ánh mang lại sự mới mẻ cho Bài hát yêu thích tháng 6

Tối ngày 3–6, tại Sân khấu Lan Anh TP. HCM, đã diễn ra chương trình ca nhạc Bài hát yêu thích –live show tháng 6. Live show tháng thứ 6 này được đánh giá là khá phong phú từ thể loại âm nhạc cho đến giai điệu. Điểm mới của chương trình lần này là […]

Tối ngày 3–6, tại Sân khấu Lan Anh TP. HCM, đã diễn ra chương trình ca nhạc Bài hát yêu thích live show tháng 6. Live show tháng thứ 6 này được đánh giá là khá phong phú từ thể loại âm nhạc cho đến giai điệu. Điểm mới của chương trình lần này là phần biểu diễn của MC, ca sĩ Nguyệt Ánh với ca khúc Vì em rất cần anh. Tuy là lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng Nguyệt Ánh đã thể hiện trọn vẹn tiết mục dù giọng ca của cô không được ổn định khi hát live với ban nhạc và vũ đoàn.

Sau đó là hàng loạt các tiết của Bảo Thy, Vũ Thắng Lợi, Trung Quân Idol… Đáng chú ý là tiết mục song ca duy nhất của chương trình, ca sĩ Hoàng Hiệp và Thanh Trúc thể hiện ca khúc Trọn giấc mơ yêu của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 40 tuổi Phương Thanh cũng mang đến chương trình sự trẻ trung với Lời chưa nói.

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...