MC Nguyệt Ánh thử nghiệm món rươi miền Bắc

Cùng ca sĩ – MC Nguyệt Ánh trải nghiệm không gian quán Cốm Xanh với các món ăn đặc trưng miền Bắc được chế biến từ con rươi.

Nhà hàng Cốm Xanh sở hữu một không gian thiên nhiên rất ấn tượng. Đây có lẽ là một trong những nơi hiếm thấy giữa lòng Sài Gòn. Thực khách có thể sẽ tìm thấy những món ăn tinh tế của miền Bắc, nhất là các món đặc sản được chế biến từ con rươi như nem rươi, chả rươi, canh măng rươi tại đây…

     Bắt gặp ca sĩ – MC Nguyệt Ánh đang dùng bữa trưa ở nhà hàng, TGVH online đã được dịp trò chuyện cùng cô. Đồng thời chúng tôi cũng có cơ hội tìm hiểu những món ăn tinh tế của nhà hàng Cốm Xanh dưới sự thuyết minh của đầu bếp trưởng – Phan Văn Tĩnh, người đầu bếp từng tham gia vào cuộc thi Ironchef – Siêu đầu bếp Việt Nam trong thời gian vừa qua.

     Bên cạnh không gian ngoài trời thoáng mát, nhà hàng Cốm Xanh còn có những khu biệt lập với thiết kế tinh xảo. Không gian quán được trang trí ấn tượng bằng những tác phẩm hội họa và tranh ảnh Hà Nội – Sài Gòn xưa, tranh cổ truyền Đông Hồ. Đây là nơi lý tưởng giữa lòng quận 1 cho những bữa cơm trưa văn phòng hay hội họp bạn bè trong không gian huyền ảo và thơ mộng.

     Tại nhà hàng Cốm Xanh, đầu bếp Phan Văn Tĩnh cùng với chủ nhà hàng, chị Giang Ngọc Tú đã chia sẻ với phóng viên TGVH online về việc xây dựng và phát triển ý tưởng phục vụ các món ăn Bắc truyền thống. Đặc biệt, bên cạnh các món từ rươi, nhà hàng còn có hơn 100 món ăn từ các loại cốm, đặc sản của thủ đô Hà Nội.

Mách bạn:

Nhà hàng Cốm Xanh, địa chỉ: số 6 Thái Văn Lung, Q. 1, TP. HCM.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...