MC Phan Anh – Hoa hậu Hải Dương giản dị đến tặng nhà và động viên bà con chịu ảnh hưởng của cơn bão Damrey

MC Phan Anh – Hoa hậu Hải Dương vừa có chuyến từ thiện, hỗ trợ xây lại nhà mới cho người dân trên địa bàn thị xã Ninh Đa, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Mới đây, MC Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương đã đến tận nơi thăm hỏi và hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hại nặng nề, mất hết nhà cửa bởi ảnh hưởng từ cơn bão Damrey vừa qua.

MC Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương xuất hiện với trang phục rất giản dị, năng nổ phát đồ dùng cá nhân cho người dân vùng bão.

Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh những Hoa hậu Hải Dương cũng vẫn dành thời gian đến thăm hỏi và hỗ trợ bà con vùng lũ những công việc hằng ngày.

Trước đó, ngay sau khi cơn bão xảy ra, MC Phan Anh – Hoa hậu Hải Dương cũng đến tận nơi để thăm hỏi bà con và trao số quà trị giá hàng trăm triệu đồng.

Hoa hậu Hải Dương ân cần giúp đỡ, trò chuyện thân mật với mọi người.

Về phía MC Phan Anh, không chỉ đồng hành với người em thân thiết Hải Dương hỗ trợ 5 căn nhà tại Nha Trang, anh và bạn bè đã xây dựng hàng chục căn nhà cho bà con miền Trung và miền Tây.

Đặc biệt, với những đóng góp của mình, Hoa hậu Hải Dương được Hội chữ thập đỏ trao tặng giấy khen. Cả hai nghệ sĩ gần gũi và chẳng hề có khoảnh cách với người dân

MC Phan Anh cho biết, chính những hoạt động thiện nguyện đã kết nối họ với nhau và từ đó cùng chia sẻ, hợp tác, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, làm đẹp và giải trí.

MC Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương mong muốn dù bất kể trong lĩnh vực gì cũng làm hết mình vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...