MC Phan Anh – Hoa hậu Hải Dương sang Hàn Quốc dữ Diễn đàn Kinh tế Châu Á

Vừa qua, MC Phan Anh và Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương đáp chuyến bay sang Seoul, Hàn Quốc để tham dự Diễn đàn Kinh tế châu Á – AECF 2018.

Theo đó, cả hai góp mặt ở AECF 2018 với vai trò diễn giả, đồng thời để lại ấn tượng mạnh nơi các đại biểu bằng phần thuyết trình về sức ảnh hưởng của văn hoá, nghệ sĩ Hàn Quốc đến giới trẻ Việt Nam. Mở đầu bài phát biểu, Hoa hậu Hải Dương cho biết vì ông xã mình là người Hàn Quốc và HD Group kinh doanh về xuất nhập khẩu, sản phẩm, công nghệ, thực phẩm làm đẹp, sức khoẻ, lẫn truyền thông… nên có rất nhiều cơ hội để thấy rõ bức tranh phát triển kinh tế – văn hoá vượt bậc trong những năm qua. Trong đấy, sức ảnh hưởng của văn hoá, nghệ sĩ Hàn Quốc tới giới trẻ Việt Nam là điều không phải bàn cãi.

Mỗi lần các ngôi sao Kpop đến đất nước chúng tôi là ngay lập tức có thể bắt gặp những nụ cười, sự reo hò, niềm hân hoan… Đôi lúc cũng gặp tình trạng kẹt xe, một số fan ngất xỉu, hay người hâm mộ tranh nhau chạm tay vào chiếc ghế mà thần tượng ngồi. Các nghệ sĩ Hàn Quốc thực sự đã trở thành một trong những tiêu chuẩn để đánh giá về vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp cũng như là tư cách đạo đức tốt” – cô nói thêm.

Về phía MC Phan Anh, anh bộc bạch bản thân cảm thấy vui khi thi thoảng được nhận xét rằng điển trai như sao Hàn và cũng đồng tình với Hải Dương về sức ảnh hưởng không nhỏ của họ đối với giới trẻ Việt Nam. Anh chỉ ra rằng cộng đồng người hâm mộ các ngôi sao Kpop ở dải đất hình chữ S rất đông đảo, đồng thời có sức ảnh hưởng lớn. Vì thế, đa phần nghệ sĩ Việt Nam luôn cẩn trọng mỗi khi phát ngôn nhằm tránh những hiểu lầm đáng tiếc với cộng đồng này.

Bên cạnh đó, thời gian qua, các chuyến lưu diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc tới Việt Nam ngày càng nhiều. Đây cũng là điểm dừng chân mà không ít chương trình truyền hình thực tế do phía xứ sở kim chi đầu tư sản xuất lựa chọn. Sự phát triển chuyên nghiệp từ nền giải trí, các nghệ sĩ nước này thông qua những show diễn giúp fan Việt học được cách ứng xử văn minh lẫn nhiều điều hay. Tuy nhiên, nếu xét kỹ hơn, rõ ràng hầu hết hoạt động của sao Kpop chỉ là bề nổi – mới dừng lại ở hoạt động biểu diễn. Và cá nhân MC Phan Anh – Hoa hậu Hải Dương thầy rằng cả hai cần các nghệ sĩ nước bạn thể hiện trách nhiệm xã hội nhiều hơn nữa đối với giới trẻ Việt Nam.

Ở phần kết bài thuyết trình, Hoa hậu Hải Dương đánh giá Hàn Quốc – Việt Nam đang có sự hợp tác hiệu quả, sâu rộng và tin tưởng nó sẽ mở ra tương lai tốt đẹp. Cô chia sẻ HD Group nhận thức rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng nên luôn trích 10% lợi nhuận nhằm chia sẻ với xã hội. Ngoài ra, công ty HD Media Entertainment hân hạnh là cầu nối để mang các hoạt động xã hội, thiện nguyện, lẫn giải trí của các ngôi sao Hàn Quốc đến Việt Nam.

MC Phan Anh ghi điểm bởi vẻ điển trai, lịch lãm

Trong khi đó, Hoa hậu Hải Dương “đốn tim” người đối diện bằng nét tươi trẻ, thần thái rạng rỡ, cùng nụ cười toả nắng

Nam thần Võ Cảnh cũng xuất hiện tại Diễn đàn Kinh tế châu Á 2018 với vai trò nghệ sĩ biểu diễn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...