MC Phan Anh lên tiếng về thông tin Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên thi Miss Supranational

Đại diện Ban tổ chức là MC Phan Anh, Hoa hậu Hải Dương cho biết thông tin: Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên thi Miss Supranational 2018 là chưa chính thức. Theo đó, cả hai khẳng định rằng không để thí sinh tìm để cuộc thi chỉ để xây dựng hình ảnh, mục tiêu của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi này ít nhất người tham gia phải vào top 5.

 

Chiều 24/6, buổi họp báo giới thiệu Miss Supranational diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz như MC Phan Anh, Á quân Gương mặt thương hiệu 2017 Tường Linh, Người đẹp thể thao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Huỳnh Tiên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp,… cùng đại diện của các đơn vị truyền thông.

Tại sự kiện, BTC cho biết Miss Supranational Vietnam 2018 là hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự “đấu trường” Hoa hậu Siêu quốc gia. Nói về việc tổ chức hành trình này tại Hàn Quốc, giám đốc quốc gia cuộc thi chia sẻ: “Lý do khiến tôi thực hiện đêm chung cuộc Miss Supranational Vietnam 2018 ở xứ sở kim chi vì đây là cơ hội cọ xát rất tốt dành cho các người đẹp. Bởi lẽ, Top 15 người đẹp xuất sắc nhất sẽ có dịp đứng chung sân khấu với dàn thí sinh Miss Supranational Korea và Miss Universe Korea.

Khi đứng cùng sân khấu như thế, các người đẹp Việt chắc chắn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm ‘chinh chiến’ như phong thái trình diễn, cách ứng xử,… Bên cạnh đó, ứng viên giành vé tham dự Miss Supranational còn được gặp gỡ và giao lưu cùng chủ tịch của cuộc thi. Đây là dịp để đại diện Việt Nam tạo ấn tượng tốt nơi BTC trước khi chính thức mang chuông đi đánh xứ người.

Trong hành trình tìm kiếm ứng viên, BTC mong muốn tìm ra nhân tố đủ tài, sắc để tham dự “đấu trường” quốc tế, song song đó có thể giúp các bạn được dịp học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm đồng hành cùng chúng tôi ở những năm tiếp theo nên quyết định mở rộng về đối tượng tham dự”.

MC Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương - đại diện BTC Miss Supranational Vietnam.

MC Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương – đại diện BTC Miss Supranational Vietnam.

BTC cũng không ngại bày tỏ mong muốn đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sẽ phải lọt vào Top 5 hay Top 10 cuộc thi. Chính vì vậy, giám đốc quốc gia cuộc thi ở Việt Nam cho biết người đẹp chiến thắng ở Miss Supranational Vietnam sẽ được cử đi thi nếu cô ấy thật sự sẵn sàng. Với mục tiêu cao, BTC sẽ đầu tư thật tốt tất cả mọi thứ để đại điện Việt Nam có kinh nghiệm thật tốt khi bước ra “sân chơi” quốc tế.

“Vấn đề ở đây không phải là đến rồi về, đây không phải là hành trình các bạn đến làm hình ảnh đơn giản, mà BTC sẽ đầu tư để các bạn có kinh nghiệm thật tốt để đi thi quốc tế. Vậy nên với mục đích BTC đưa ra, Top 5, Top 10 đó các bạn thấy mình đủ điều kiện chưa. Nếu chưa, BTC sẽ cho bạn ấy thời gian và tạo hết tất cả các điều kiện tốt nhất để bạn ấy được học hỏi. Nếu bạn ấy đủ tiêu chuẩn để ‘chinh chiến’ thì chúng tôi sẽ cử bạn thi năm nay” – MC Phan Anh cho biết.

MC Phan Anh giải đáp từng thắc mắc của truyền thông.

MC Phan Anh – Đại diện BTC cuộc thi

MC Phan Anh – đại diện BTC cuộc thi cũng cho biết thêm hành trình tìm kiến gương mặt đại diện Việt Nam phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép, không phải người đẹp nào đưa lên cũng được Cục chấp nhận. Chính vì vậy, BTC đã có những phương án khác để đảm bảo Việt Nam có đại diện tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

“Vì đây là hành trình tìm kiếm ứng viên chứ không phải một cuộc thi nên ưu thế sẽ giành cho những bạn đã có giải thưởng, kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp. Dù vậy, BTC vẫn mong muốn trong hành trình của mình có thể giúp một số nhân tố mới được dịp học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm đồng hành cùng chúng tôi ở những năm tiếp theo nên quyết định mở rộng về đối tượng tham dự” – MC Phan Anh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, BTC không quên khẳng định thông tin Minh Tú, Kỳ Duyên, Phạm Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018 là thông tin chưa chính thức. Bởi lẽ, đơn vị này vẫn đang trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất.

BTC xác nhận thông tin Minh Tú, Kỳ Duyên và Pham Hương sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018 là không chính xác.

Giám đốc quốc gia Miss Supranational Vietnam - Hoa hậu Hải Dương.

Giám đốc quốc gia Miss Supranational Vietnam, Đại diện BTC – Hoa hậu Hải Dương.

Á quân Gương mặt thương hiệu 2017 - Tường Linh.

Á quân Gương mặt thương hiệu 2017 – Tường Linh.

MC Anh Quân.

MC Anh Quân.

Người mẫu Ngọc Châu.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu.

Người đẹp Huỳnh Tiên.

Người đẹp Thể thao cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Huỳnh Tiên.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt tại sự kiện

Hoa hậu Diệu Linh.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh.

Tường Linh - Huỳnh Tien cùng đọ sắc.

Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh cùng người đẹp Thể thao Huỳnh Tiên cùng đọ sắc.

Dàn người đẹp tại buổi họp báo cùng MC Anh Quân.

Dàn người đẹp tại buổi họp báo cùng MC Anh Quân tại sự kiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...