MC Quyền Linh bị cô bé 6 tuổi giỏi ngoại ngữ “chỉnh đốn” trên sóng truyền hình

Trong talk show “Giải Mã Kỳ Tài” tập 4 phát sóng trên HTV7 vào lúc 20g30 ngày 28/11, MC Quyền Linh và đội trợ lý là MC Lê Lộc, MC Quang Bảo cùng các thành viên của nhóm nhạc teen P336 đã chứng kiến khả năng ngoại ngữ tuyệt vời của cô bé 6 tuổi đến từ Hà Nội.

Đoàn Ngọc Minh Anh – tên ở nhà là Miu, cô bé có ba mẹ hoàn toàn là người Việt Nam nhưng lại rất nổi tiếng cộng đồng mạng với những video clip nói tiếng Anh như gió từ khi còn rất nhỏ. Ít ai biết được, cô bé còn là một fan bự của Harry Potter và có thể nhớ được nhiều câu thần chú phép thuật không hề đơn giản kể cả với người lớn.

MC Quyền Linh bị cô bé 6 tuổi giỏi ngoại ngữ “chỉnh đốn” trên sóng truyền hình

Bằng một sự tự tin vốn có, Minh Anh không ngần ngại đọc to câu thần chú bằng tiếng Anh trước sự thán phục của MC Quyền Linh. Các câu thầnchú được Minh Anh đọc lần lượt là: Silencio (Phép thuật câm lặng), Cantis (bùa phép hát hò), Ducklifors Jinx (thần chú hóa vịt), Expecto Paxtronum (triệu tập thần hộ mệnh) và câu thần chú này đã linh nghiệm đưa mẹ của bé – chị Liêu Thủy Tiên xuất hiện trên sân khấu.

Mẹ bé Miu chia sẻ, ngay từ khi con vừa tròn 1,5 tuổi đã được mẹ cho tiếp xúc với tiếng Anh. Chị cũng chia sẻ thêm bí quyết giúp con làm quen với một ngôn ngữ mới dễ dàng hơn qua việc “chơi tiếng Anh với mẹ”. Hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của bé Minh Anh chính là chiếc ipad cài sẵn các trò chơi bằng tiếng Anh ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, chỉ trong ngày nghỉ cô bé mới được mẹ cho ipad trong vòng 2-3 giờ. Chị Thủy Tiên cũng tiết lộ một mẹo giúp trẻ rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên hơn bằng việc nhờ con giúp đỡ việc nhà.

MC Quyền Linh bị cô bé 6 tuổi giỏi ngoại ngữ “chỉnh đốn” trên sóng truyền hình

MC Quyền Linh bị cô bé 6 tuổi giỏi ngoại ngữ “chỉnh đốn” trên sóng truyền hình

Trò chuyện với Minh Anh, MC Quyền Linh còn “bật ngửa” bởi sự dạn dĩ và lém lỉnh của cô bé. Trong màn chào hỏi đầu tiên, khi nghe MC Quyền Linh giới thiệu là “Ms. Quyền Linh” Minh Anh đã ngay lập tức “sửa lưng” “chú” MC cực kỳ hài hước: “Mr dành cho con trai, Ms dành cho con gái!”. Cô bé hồn nhiên còn tố em gái Moon mới 3 tuổi đã sử dụng ipad nhiều hơn chị ngay trên sóng truyền hình.

MC Quyền Linh bị cô bé 6 tuổi giỏi ngoại ngữ “chỉnh đốn” trên sóng truyền hình

Ngoài khả năng học ngoại ngữ siêu nhanh, Minh Anh còn là một cô bé rất thông minh và ham học hỏi. Khi được hỏi về con vật đáng sợ nhất, câu trả lời của Minh Anh khiến cả trường quay “té ghế” nhưng vẫn phải công nhận vốn kiến thức rộng của một cô bé chỉ vừa tròn 6 tuổi. “Con sợ nhất là con cá mập Megalodon. Răng của nó to bằng con cá mập trắng ạ. Và nó còn to hơn 2 lần con khủng long!”. Được biết, đây là con cá mập lớn nhất trong lịch sử và nó đã…tuyệt chủng cách đây rất nhiều năm!

MC Quyền Linh bị cô bé 6 tuổi giỏi ngoại ngữ “chỉnh đốn” trên sóng truyền hình

Cuối chương trình, bé Minh Anh tự tin thể hiện ca khúc tiếng Anh khiến cư dân mạng điêu đứng trên channel cá nhân của bé vì quá dễ thương: “Shape of you”. Phụ họa cho phần trình diễn của bé là Gina M và các thành viên còn lại của P336.

Tin mới nhất

  • Angela Phương Trinh ‘ăn gian’ cân nặng nhờ chiếc quần “thần kỳ”

    Nhiều cô gái từng gây bất ngờ vì trông giảm hẳn 5kg khi diện những mẫu quần jeans của thương hiệu này, trong đó có cả Angela Phương Trinh. Tin được không, hãy cùng khám phá ngay.

  • Akira Phan hài hước đáp trả câu hỏi phong trào ‘Anh có người yêu chưa’

    Sau khi hé lộ việc sẽ thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động nghệ thuật tốt hơn, ca sĩ Akira Phan tiếp tục trình làng trailer MV Anh có người yêu chưa. Nhan đề bài hát đặc biệt này được anh hé lộ là lấy cảm hứng từ phong trào nhại giọng nhân vật ‘chị Nguyệt thảo mai’ trong phim truyền hình Phía trước là bầu trời.

  • 30 năm Hoa hậu Việt Nam nhìn lại kỳ 2

    Sau chuyện của 4 hoa hậu đầu tiên, chúng tôi tiếp tục dòng chảy những câu chuyện về các hoa hậu của 10 năm tiếp theo. Trong thời gian này, cuộc thi đã trưởng thành vượt bậc và chính thức được mang tên Hoa hậu Việt Nam. Các Hoa hậu Việt Nam cũng vươn lên đấu trường thế giới. Chúng tôi đã trò chuyện với các hoa hậu dù nhiều người trong họ giờ sống ở nước ngoài hoặc rời xa thế giới của các sự kiện. Trừ hoa hậu 2000 Phan Thu Ngân, vì lý do riêng của chị.

Bấm để xem thêm

loading...