MC Quyền Linh giải mã các ‘kỳ tài’ của làng giải trí Việt

Sau loạt chương trình ăn khách như “Gia đình tài tử”, “Bạn muốn hẹn hò?”…, MC Quyền Linh sẽ biến thành người giải mã quyền lực trong chương trình mới “Giải mã kỳ tài”. Với những hình ảnh thực tế và chân thật nhất, chương trình này sẽ giải đáp nghi ngờ của khán giả về những màn trình diễn lạ lùng đến khó tin mà mọi người chỉ được xem qua mạng xã hội hay Youtube.

“Giải mã kỳ tài” là chương trình talkshow giữa những nhân vật đặc biệt nổi tiếng trên mạng xã hội cùng người giải mã quyền lực và biệt đội trợ lí đặc biệt. Mỗi nhân vật sẽ có những từ khóa bí mật và nhiệm vụ của đội trợ lý là tìm ra những từ khóa quyền lực đó. Trong chương trình này, MC Quyền Linh sẽ rũ bỏ hình tượng ông mai để trở thành người giải mã, khám phá những bí mật của các “kỳ tài” đến từ khắp nơi trên đất nước.

MC Quyền Linh giải mã các 'kỳ tài' của làng giải trí Việt

Khách mời của chương trình sẽ là những gương mặt “lạ” với khán giả truyền hình nhưng lại rất “quen” với cư dân mạng. Họ là chủ nhân của các video clip triệu view và sở hữu nhiều tài năng đặc biệt. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới lạ nhằm tạo cơ hội cho các hiện tượng mạng bước ra thế giới thật và một lần nữa khẳng định tài năng của mình.

Ở mỗi tập phát sóng, khán giả sẽ được khám phá 9 ẩn số từ chương trình, đây là những câu chuyện bí mật chưa từng tiết lộ hoặc có quan hệ mật thiết với các gương mặt kỳ tài. Ngoài MC Quyền Linh còn có sự tham gia của MC Quang Bảo, MC Lê Lộc cùng các thành viên trong nhóm nhạc teen toàn năng đông nhất Việt Nam P336.

MC Quyền Linh giải mã các 'kỳ tài' của làng giải trí Việt

MC Quyền Linh giải mã các 'kỳ tài' của làng giải trí Việt

Đặc biệt, các khách mời còn mang đến nhiều tiết mục đặc sắc ngay tại sân khấu “Giải mã kỳ tài” để chứng minh khả năng đặc biệt của mình. Với những hình ảnh thực tế và chân thật nhất, gameshow sẽ là nơi giải đáp nghi ngờ của khán giả về những màn trình diễn lạ lùng đến khó tin mà mọi người chỉ được xem qua mạng xã hội hay Youtube.

MC Quyền Linh giải mã các 'kỳ tài' của làng giải trí Việt

MC Quyền Linh giải mã các 'kỳ tài' của làng giải trí Việt

MC Quyền Linh giải mã các 'kỳ tài' của làng giải trí Việt

Tập 1 “Giải Mã Kỳ Tài” với khách mời là anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, đây là 2 nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên mang về kỉ lục Guinness thế giới với màn diễn chồng đầu đi 90 bậc thang tại Tây Ban Nha. Tập đầu tiên với nhiều cảm xúc về con đường bén duyên với nghệ thuật xiếc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ lên sóng vào lúc 20g30 thứ hai ngày 6/11 trên HTV7.

 

Tin mới nhất

  • Angela Phương Trinh ‘ăn gian’ cân nặng nhờ chiếc quần “thần kỳ”

    Nhiều cô gái từng gây bất ngờ vì trông giảm hẳn 5kg khi diện những mẫu quần jeans của thương hiệu này, trong đó có cả Angela Phương Trinh. Tin được không, hãy cùng khám phá ngay.

  • Akira Phan hài hước đáp trả câu hỏi phong trào ‘Anh có người yêu chưa’

    Sau khi hé lộ việc sẽ thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động nghệ thuật tốt hơn, ca sĩ Akira Phan tiếp tục trình làng trailer MV Anh có người yêu chưa. Nhan đề bài hát đặc biệt này được anh hé lộ là lấy cảm hứng từ phong trào nhại giọng nhân vật ‘chị Nguyệt thảo mai’ trong phim truyền hình Phía trước là bầu trời.

  • 30 năm Hoa hậu Việt Nam nhìn lại kỳ 2

    Sau chuyện của 4 hoa hậu đầu tiên, chúng tôi tiếp tục dòng chảy những câu chuyện về các hoa hậu của 10 năm tiếp theo. Trong thời gian này, cuộc thi đã trưởng thành vượt bậc và chính thức được mang tên Hoa hậu Việt Nam. Các Hoa hậu Việt Nam cũng vươn lên đấu trường thế giới. Chúng tôi đã trò chuyện với các hoa hậu dù nhiều người trong họ giờ sống ở nước ngoài hoặc rời xa thế giới của các sự kiện. Trừ hoa hậu 2000 Phan Thu Ngân, vì lý do riêng của chị.

Bấm để xem thêm

loading...