MC Thanh Thảo Hugo chia sẻ bí quyết giảm trầm cảm sau sinh

Đảm nhận vai trò MC trong talkshow “Chat với mẹ bỉm sữa”, Thanh Thảo Hugo đã bật mí những trải nghiệm khi lần đầu sinh con, lần đầu làm mẹ với các bà mẹ bỉm sữa. Và đặc biệt là cách để các mẹ hạn chế rơi vào tình cảnh bị trầm cảm sau sinh.

“Chat với mẹ bỉm sữa” là chương trình Talkshow với đối tượng là các bà mẹ có con từ 1 đến 3 tuổi. Câu chuyện xoay quanh tất cả những vấn đề trong cuộc sống của các bà mẹ từ lúc mới sinh con đến giai đoạn hiện tại như: con cái (dinh dưỡng, sức khỏe, học hành, dạy dỗ,….), những vấn đề cá nhân (sức khỏe sau sinh, ăn uống, giảm cân sau sinh, phục hồi sau sinh, trầm cảm sau sinh,…..), những stress của mẹ bỉm sữa (mối quan hệ gia đình, stress trong công việc, mối quan hệ vợ chồng….) Đặc biệt, chương trình sẽ có sự đồng hành của hot vlogger Thanh Trần và MC Thanh Thảo Hugo để cùng chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị khi lần đầu làm mẹ.

Đến với “Chat với mẹ bỉm sữa” Thanh Thảo dễ dàng đồng cảm và chia sẻ được những khó khăn, nỗi niềm của mẹ bỉm sữa sau sinh. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi nghe nữ MC chia sẻ rằng, khi mang thai mình đã tăng 22kg, bởi vì chồng chăm cô rất kỹ. Sữa chồng pha cho mỗi ngày không tính bằng bình nữa mà phải tính bằng lu. Bên cạnh đó, nữ MC xinh đẹp còn đưa ra nhiều giải pháp giúp hạn chế trầm cảm sau sinh cho các bà mẹ bỉm sữa vì đây là tình trạng mà hầu như các bà mẹ sau sinh đều gặp phải. Thanh Thảo cho biết để hạn chế bị trầm cảm, vợ nên thường xuyên chia sẻ với chồng, trong mọi việc cần phải có sự đồng hành của chồng. Đơn giản ăn bữa cơm gia đình cũng là một cách hiệu quả để hạn chế trầm cảm sau sinh.

MC Thanh Thảo Hugo chia sẻ bí quyết giảm trầm cảm sau sinh

Ngoài Thanh Thảo, bà mẹ trẻ Thanh Trần những mang đến chương trình vô vàn những chia sẻ bất ngờ, hài hước. Khán giả có mặt tại trường quay cười phá lên khi nghe hot vlogger chia sẻ chuyện, từng bị mẹ chồng bắt phải thử thai trước mặt vì nhiều lần ngại và từ chối.

Thanh Trần là một trong những nữ vlogger nổi tiếng nhất cộng đồng mạng hiện nay. Cô bắt đầu làm vlog từ tháng 6/2015 với clip đầu tay là chú mèo Talking Tom nói về vấn đề: “Con gái ngực lép”. Với cách dẫn dắt duyên dáng, hài hước đặc biệt là khai thác những vấn đề rất tự nhiên, những clip của Thanh Thanh đều nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng. Cô thường làm những clip hài hước, châm biếm và phản ánh thực tế cuộc sống.

MC Thanh Thảo Hugo chia sẻ bí quyết giảm trầm cảm sau sinh

Thanh đã lập gia đình vào cuối năm 2017. Chồng cô là Khánh Đặng, bạn thân cùng trường. Cứ ngỡ sau khi lập gia đình, sự nghiệp của nữ vlogger này sẽ chững lại, tuy nhiên nó lại phát triển theo một chiều hướng mới, thú vị hơn với những câu chuyện về gia đình, lần đầu làm vợ, làm mẹ. Hai vợ chồng cô từng gây chú ý trên mạng xã hội vì câu chuyện nên duyên nhờ nải chuối và ly trà sữa. Ngày 16/5/2018, hai vợ chồng cô đã chào đón thành viên mới. Sau nhiều ngày ở cữ, Thanh đã làm video chia sẻ quá trình vượt cạn khiến nhiều người “cười ra nước mắt”. Đôi vợ chồng trẻ này cũng từng “gây bão” khi có những chia sẻ đầy hài hước thú vị trong chương trình “Vợ chồng son”.

Không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây thư giản thoải mái qua cách trò chuyện dí dỏm, hài hước của 2 MC, chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa” còn giúp cho các ông chồng hiểu hơn về vợ của mình đặc biệt là đưa ra những kinh nghiệm quý báu giúp các bà mẹ bỉm sữa chăm sóc con cũng như bản thân được tốt hơn.

Chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa” phát sóng đều đặn lúc 15h thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 22/9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...