MC Vũ Mạnh Cường “chữa cháy” giúp thí sinh Hoa khôi Sinh viên Việt Nam trong đêm chung kết

Dù bị tắt tiếng ngay sau chương trình, dù không có kịch bản trước giờ lên sóng, nhưng khán giả vẫn nhìn thấy hình ảnh của một Vũ Mạnh Cường rất năng lượng, nhiệt huyết bên bạn dẫn Huyền Châu – MC của VTV.

 

Khó khăn của một chương trình phát sóng trực tiếp là dù cho ban tổ chức, ekip và cả lực lượng hỗ trợ đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo đến đâu thì những sự cố, những vấn đề phát sinh vẫn có thể xảy ra liên tục.

Với kinh nghiệm 3 lần đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình trực tiếp lớn về nhan sắc của quốc gia, MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ những chương trình phát sóng trực tiếp luôn có những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn nên anh lúc nào cũng trong tư thế phản ứng nhanh, kịp ứng biến với mọi tình huống.

Chàng MC chia sẻ về cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam vừa qua, anh cũng gặp không ít những trường hợp oái oăm.

MC Vũ Mạnh Cường cùng MC VTV “chữa cháy” tình huống khẩn cấp trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường lên sóng trực tiếp chỉ với danh sách đại biểu trong tay mà không có kịch bản vì sự cố từ phía BTC.

Do máy in bị trục trặc, lên sóng trực tiếp chỉ với danh sách đại biểu trong tay nhưng vẫn ứng biến kịp thời, Vũ Mạnh Cường nhận được không ít những lời khen ngợi từ phía ban tổ chức, nhà sản xuất. Bởi điều này với một chương trình trực tiếp là vô cùng mạo hiểm, song anh vẫn hoàn thành đêm dẫn của mình rất trọn vẹn.

MC Vũ Mạnh Cường cùng MC VTV “chữa cháy” tình huống khẩn cấp trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Anh đã cố gắng phối hợp cùng bạn dẫn của mình là MC Huyền Châu – MC của VTV để dẫn mở đầu cho chương trình suôn sẻ, đúng tính chất, mục tiêu cuộc thi đề ra.

Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều cuộc thi nhan sắc, một lần nữa, anh lại gây được ấn tượng bởi bản lĩnh sân khấu và sự linh hoạt của mình.

Và một hình ảnh khác khiến khán giả nhớ đến Vũ Mạnh Cường trong đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 vừa qua không chỉ dừng lại ở một chàng MC lịch lãm với cách dẫn linh hoạt, giàu cảm xúc mà còn là khoảnh khắc anh bỗng trở thành một khán giả đặc biệt ngay trên sân khấu.

MC Vũ Mạnh Cường cùng MC VTV “chữa cháy” tình huống khẩn cấp trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường “cứu nguy” cho thí sinh tại Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Khi thí sinh Hà Phương Dung (SBD 508) trình diễn tài năng đang phải loay hoay với chiếc micro thì chính anh đã ở lại hỗ trợ cầm micro cho cô gái ấy trong suốt cả tiết mục.

Anh chia sẻ: “Thấy Hà Phương Dung cứ loay hoay bối rối với chiếc micro, tôi chỉ muốn cô ấy tự tin thể hiện hết tài năng của mình và cô ấy đã làm điều đó một cách tuyệt vời bằng cách chinh phục tôi trên sân khấu và hàng ngàn khán giả phía dưới cũng như những khán giả trước màn hình”.

Đêm thi khép lại thành công, dù rất mệt nhoài sau suốt 3 tiếng lên sóng, Vũ Mạnh Cường chia sẻ cảm xúc của mình :“Tôi là một người bất cẩn và hay quên, tôi chỉ có thể cẩn thận và chỉn chu khi đi dẫn chương trình, vì vậy mà mỗi hành động trên sân khấu tôi đều cân nhắc xử lý sao cho phù hợp nhất.

Và tôi vui vì hôm nay tôi đã phần nào đó giúp chương trình có một cái kết. Tôi cảm thấy thời gian, tâm sức mà tôi đã bỏ ra rất xứng đáng. Cuộc thi ngày càng quy mô và chất lượng thí sinh năm nay cũng khiến tôi rất bất ngờ, đó là tín hiệu tốt cho một sân chơi lành mạnh, nhân văn như thế này”.

MC Vũ Mạnh Cường cùng MC VTV “chữa cháy” tình huống khẩn cấp trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.

Vũ Mạnh Cường cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Huyền Châu VTV.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...