MC Vũ Mạnh Cường: “Không nên đòi hỏi quá nhiều ở một cô bé 18 tuổi mới đăng quang Hoa hậu”

Vũ Mạnh Cường – một trong bốn MC dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 cho rằng việc Tiểu Vy có phần lúng túng trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang là điều dễ hiểu với cô gái chỉ mới 18 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm đứng trước công chúng.

Dẫn dắt và tạo nên thành công cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 không thể không kể đến bộ tứ MC chính Vũ Mạnh Cường – Thụy Vân – Tuấn Tú – Diễm Trang. Với riêng Vũ Mạnh Cường, lần thứ 2 đảm nhận vai trò dẫn dắt cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia, anh tạo được dấu ấn nhờ sự trưởng thành, làm chủ sân khấu.

 MC Vũ Mạnh Cường: "Không nên đòi hỏi quá nhiều ở một cô bé 18 tuổi mới đăng quang Hoa hậu"

Vũ Mạnh Cường là MC theo sát Hoa hậu Việt Nam 2018 trong suốt hơn 3 tháng qua

Anh cũng chính nam MC đã đỡ lời cho Tân hoa hậu và hai Á hậu khi lúng túng trả lời những thắc mắc từ truyền thông. Là MC duy nhất dẫn dắt cuộc họp báo, Vũ Mạnh Cường liên tục “đỡ lời” cho tân hoa hậu. Anh chia sẻ, kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề MC giúp anh hiểu tâm trạng của một cô gái trẻ vừa trở thành đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam. Sau thời khắc đăng quang, Tiểu Vy cùng hai Á hậu trải qua gần một tiếng trả lời thắc mắc báo giới. Sau đó, chụp hình với các nhà tài trợ. Khoảnh khắc mẹ Tiểu Vy đứng chờ gần 2 tiếng để được ôm con vào lòng khiến Vũ Mạnh Cường vô cùng xúc động.

Vì quá hồi hộp, Tân hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy lúng túng trong cách ăn nói

“Thực lòng mà nói, không nên quá đòi hỏi quá nhiều ở một cô gái 18 tuổi. Trong mắt Cường, Tiểu Vy luôn là người cởi mở, chan hòa và rất lễ phép với mọi người. 30 phút ngay sau khi vừa gọi tên là khoảng thời gian cô ấy hồi hộp nhất, nên hơi ấp úng trước câu hỏi hóc búa của báo chí là bình thường. Bạn ấy cần thời gian để gọt dũa và tôi rèn bản thân thêm nữa để có bản lĩnh trước truyền thông. Cá nhân Cường làm nghề khá lâu, nhưng những cuộc gặp báo chí còn hồi hộp thì không cớ giá, cô gái vừa đăng quang phải chịu chỉ trích vì ăn nói chưa nhanh nhạy. Thú thực lúc đó Cường rất thương và đồng cảm cùng Vy và hai Á hậu còn lại” – anh chia sẻ.
Vì quá hồi hộp, Tân hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy lúng túng trong cách ăn nói

Vũ Mạnh Cường cho biết 7 năm theo nghề MC anh khó tránh khỏi những áp lực khi đứng trên sân khấu huống chi là một cô gái chỉ mới 18 tuổi chưa có kinh nghiệm

Tiết lộ thêm về thông tin bên lề đêm chung kết, Vũ Mạnh Cường cho biết anh nhận được trang phục từ tylist Kan Hí chỉ 15 phút trước giờ lên sóng trực tiếp. tại buổi tổng duyệt, vì trang phục khá ngắn và chưa phù hợp với Thụy Vân, anh được tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp ý thay đổi nhằm mang đến hình ảnh đêm chung kết đẹp nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...