Mê chơi “chiến mã” như Trương Thế Vinh

Bên cạnh diễn xuất, tốc độ là niềm đam mê thứ hai của Trương Thế Vinh. Nếu "người ấy" của bạn cũng mê xe, hãy rủ anh cùng tham khảo kho báu của Vinh.

Những lúc rảnh rỗi, Trương Thế Vinh thường cùng bạn bè trong hội chơi xe lượn quanh đường phố Sài Gòn trên những con xe cực khủng của mình. Đó là những chiếc mô-tô mà Thế Vinh yêu thích nhất và được anh để ngay tại phòng khách nhà mình. Là một tay chơi xe chính hiệu, Vinh luôn tìm hiểu kỹ từng dòng xe, cách cưỡi các con xe trên từng địa hình.

Nếu có người yêu am hiểu và thích chơi xe như Vinh, sao bạn không nghe Vinh bật mí thêm một chút về sở thích của phái nam? Bạn sẽ làm người ấy rất bất ngờ khi am tường niềm đam mê của anh ấy. Và biết đâu chính bạn cũng mê tốc độ như Vinh?

Cùng TGVH Online tham khảo “chiến mã” của Vinh:

Yamaha YZF-R1: Còn được gọi vắn tắt là R1, chiếc xe đua thể thao 1000cc này không thích cho hợp việc sử dụng hàng ngày trên đường phố Việt Nam nên Vinh chỉ dám lâu lâu thoả mãn ước nguyện “cưỡi” nó tại các trường đua. Chiếc xe có tiếng nổ đặc trưng ngắt quãng và không êm tai.

CFMoto 650NK: Trong ngôn từ chơi xe, các loại xe phân khối lớn dùng để chạy trong thành phố được gọi là naked. Dòng xe này có độ phân khối thấp hơn xe đua thể thao (chỉ 649.3cc) và tốc độ không quá cao. Chiếc xe này cũng có phiên bản LAMs (Learner Approved Motorcycles scheme) dành cho những người vừa tập tành chơi xe.

Xe cào cào (Motorcross): Dòng xe này chuyên để chạy địa hình phức tạp như đường đèo gập ghềnh. Bạn có thể nhận diện loại xe này qua bánh xe lớn với lớp gai to và sâu, phần thân thuôn gọn ít được ốp vỏ, và yên xe cao. Đây là mẫu xe lý tưởng để bạn xách lên Lâm Đồng, Đà Lạt…cuối tuần.

Cả ba chiếc đều do chính tay anh tân trang lại từng món phụ tùng và chăm sóc kỹ lưỡng.

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...