Mẹ Lan Trinh “khoe” tài làm bếp của con gái

Để chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8–3, nữ ca sĩ Lan Trinh đã dành tặng bà một món quà bất ngờ.

Gây ấn tượng với các khán giả trẻ từ cuộc thi Vietnam Idol 2008, sau đó là top 6 của cuộc thi Sao Mai – Điểm Hẹn 2010, nàng ca sĩ với nick name “tắc kè hoa” Lan Trinh đã trở thành cái tên “hot” được các bạn trẻ nhắc tới với một phong cách cá tính và luôn gây bất ngờ cho người khác mỗi khi cô xuất hiện.

Mặc dù khá bận rộn với lịch diễn cùng nhóm Amigo G nhưng trong những dịp đặc biệt như ngày 8–3 này thì cô nàng “tắc kè hoa” luôn dành thời gian cho người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình. Lan Trinh chia sẻ cùng TGVH online, 8–3 năm nay, cô em gái đã đi du học nên nhà chỉ còn mỗi mình cô, vì vậy cô muốn vừa đảm đang phần mình vừa thay thế cô em gái gửi tặng mẹ một món quà đặc biệt.

Lan Trinh đã tự tay vào bếp chuẩn bị cho mẹ một món ăn sở trường mà ngay lần đầu thực hiện bà đã rất yêu thích. Đó là món bò nhúng dấm. Là ca sĩ nên Lan Trinh được mẹ ưu ái, cô ít khi phải động tay động chân đến việc bếp núc, nhưng lần này cô nàng kiên quyết vào bếp nhân ngày 8–3.

Đặc biệt, mẹ Lan Trinh – người rất ít khi xuất hiện trên mặt báo sẽ nói lên suy nghĩ về món quà của cô con gái dành tặng mình cũng như tài nấu nướng của Lan Trinh.

Hãy cùng TGVH online xem cô nàng “tắc kè hoa” này đảm đang như thế nào nhé!

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...