Mê rock như các cô gái White Noise

TGVH online mời các bạn gặp gỡ những cô gái cực "quái" của nhóm White Noise, ban nhạc rock nữ độc nhất của Việt Nam.

Có thể nói rock là thể loại âm nhạc thường dành cho đấng mày râu nhưng các cô gái của White Noise không nghĩ vậy. Theo đuổi dòng rock alternative năng động, White Noise là gương mặt quen thuộc của các live show rock lớn nhỏ trên toàn quốc. Các cô gái đã và đang khẳng định được vị thế của mình bằng chất nhạc rất riêng. Những sáng tác của chính họ như Dare Me, Kết thúc hay To The Music đang dần đi vào lòng các fan rock Việt. Trong điu kiện khó khăn về mọi mặt của rock Việt hiện nay, White Noise vẫn tiếp tục tiến lên, chứng tỏ lòng đam mê mãnh liệt với thể loại âm nhạc này.

Sau khi thay đổi thành viên, nhóm White Noise đã trở lại với đội hình mới gồm: Nguyễn Thị Phương Hà: guitar/vocal, Trần Uyên Thảo: drum, Nguyễn Ngọc Thanh Tâm: bass, Gokhan Dedebal: lead guitar.

Có đến tham gia vào một buổi tập luyện của White Noise mới cảm nhận được "máu rock" của các thành viên trong nhóm. Phương Hà vừa chơi guitar vừa hát, tập luyện đến khàn cả giọng, Uyên Thảo đăm đăm nét mặt, tập trung vào từng nhịp trốngTất cả đều ướt đẫm mồ hôi.

Hy vọng rằng với sự tập luyện nghiêm túc, nhóm White Noise sẽ góp phần khẳng định vị trí của rock trong làng nhạc Việt.

Thùy Trang
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...