The Men suy tư trong MV Nụ cười đắng

Nối tiếp thành công của các MV trước như Cho tim mình lý do, Đành chấp nhận… The Men tiếp tục theo đuổi dòng nhạc pop nhẹ nhàng với câu chuyện mới trong MV Nụ cười đắng vừa ra mắt fan. Khác với những MV trước, hai chàng trai The Men sẽ thay nhau diễn […]

Nối tiếp thành công của các MV trước như Cho tim mình lý do, Đành chấp nhận… The Men tiếp tục theo đuổi dòng nhạc pop nhẹ nhàng với câu chuyện mới trong MV Nụ cười đắng vừa ra mắt fan.

Khác với những MV trước, hai chàng trai The Men sẽ thay nhau diễn xuất để minh họa cho MV thì lần này hai anh chàng lại đóng vai người dẫn chuyện. Ca từ của Nụ cười đắng sâu sắc nhưng dễ cảm thụ khiến khán giả như được dẫn dắt vào câu chuyện tình tay ba nhiều nước mắt. Đó là câu chuyện của chàng trai mù và một cô gái xinh đẹp. Dù biết người yêu lừa dối nhưng chàng trai vẫn chấp nhận để đóng vai một người thiếu ánh sáng để mãi giữ lại hình ảnh đẹp về một người yêu hoàn hảo.

The Men chia sẻ: “MV này là một MV khá buồn vì câu chuyện tình này vẫn lại không trọn vẹn. Nhưng thông qua MV và ca từ của Nụ cười đắng, The Men muốn gửi gắm một thông điệp tình yêu đến mọi người, khi yêu người ta khoan dung và nhìn những việc tiêu cực dưới góc nhìn của yêu thương. Ai cũng sẽ có lỗi lầm nếu mình yêu một người hãy chấp nhận và tha thứ cho lỗi lầm của họ. Có lẽ, khán giả sẽ thấy The Men luôn theo đuổi dòng nhạc nhẹ nhàng, những MV cũng buồn như ca từ và mong muốn nhóm thay đổi để mới hơn. Nhưng The Men nghĩ, thay đổi cũng phải phù hợp với mình, các khán giả yêu mến The Men bởi chính những ưu điểm và phát huy đúng sở trường của mình. The Men sẽ chọn những ca khúc hay hơn và tạp ra nhiều Mv thú vị hơn để không phụ lòng khán giả đã yêu mến mình. Các bạn hãy luôn ủng hộ The Men nhé”.

Lam Khánh
Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...