Mey Nguyễn – Nữ makeup xinh như hotgirl và đam mê học hỏi không ngừng

Đến với công việc Make up như một niềm đam mê từ lúc ngồi trên ghế nhà trường. Mey Nguyễn ( tên thật là Nguyễn Thị Trang) một cô gái xinh xắn đã từ bỏ con đường đại học mặc dù có kết quả rungg tuyển để quyết tâm với công việc làm đẹp cho mọi người.

Sinh năm 1997 khi mới 19 tuổi Mey Nguyễn đã khăn gói lên Sài Gòn theo một lời giới thiệu của một người quen. Cô gái xinh xắn này đã vừa học vừa làm đăng ký theo học ở viện đào tạo lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm làm nghề bốn năm hiện tại Mey Nguyễn đã tự mở riêng cho mình một cửa hàng Make up cho riêng mình tại Phú Nhuận.

Mey Nguyễn chia sẻ lúc mới đi làm chưa có kinh nghiệm cô đã chấp nhận làm việc với mức lương hai triệu rưỡi một tháng cố gắng trang trải cuộc sống vì chỉ có một mình ở Sài Gòn. Cô phải tính toán chi li từ đồng một vì nghề này chi phí mua mỹ phẩn rất đắt đỏ. Nhiều lúc chán nản chỉ muốn bỏ cuộc nhưng vì đam mê mãnh liệt với nghề nên Mey Nguyễn đã không bỏ cuộc và một phần cũng là vì không muốn gia đình phải lo lắng. Trời không phụ người chịu thương chịu khó, dần dần khách hàng của cô ngày càng đông hơn, cuộc sống ổn định hơn. Và hôm nay Mey Nguyễn đã có được một cơ ngơi nhỏ cho riêng mình. Ước mơ coi như đã đi được nửa chặng đường. Cô đang cố gắng tham gia các khoá tu nghiệp quốc tế để nâng cao trình độ và tay nghề.

Mey Nguyễn tâm nguyện muốn mang cái đẹp đến cho tất cả các phụ nữ có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt một điều lớn lao hơn nữa cô muốn mở một khoá đào tạo miễn phí để hỗ trợ cho các bạn có không có điều kiện về kinh tế để giúp họ có thể có một nghề ổn định.

Cho dù phụ nữ ở thời đại nào cũng cần được yêu thương bản thân mình. Theo cô thì phụ nữ có ba việc không thể ngừng được đó là học tập, làm đẹp, chăm sóc bản than. Ba công việc này là hành trang giúp họ tự tin và thành công trong cuộc sống.

Mey Nguyễn quan niệm rằng chuyện làm đẹp là của cả nhân loại. Mọi người mọi ngành mọi giới đều có quyền làm đẹp. Cô cho rằng nam giới hiện đại ngày nay nếu cần thiết thì việc make up cũng rất cần thiết. Vì khi chúng ta đẹp thì đó là sự tôn trọng mọi người xung quanh. Việc make up với nam giới là để hạn chế những khuyết điểm trên khuôn mặt họ chứ không là làm điệu như nhiều người hay chỉ trích. Cho nên make up không phân biệt nam hay nữ chỉ quan trọng là các bạn thích là được, nhưng cũng đừng quá lạm dụng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...