Mi dày quyến rũ với ba loại mascara mới

    Làn mi dày, cong vút đầy mê hoặc là ước ao của mọi phụ nữ. Song, không phải ai cũng được trời phú cho vẻ đẹp đó. Nếu không may sở hữu lông mi ngắn, mỏng và thưa, bạn phải làm gì?     Để cải thiện tình hình này, mascara là giải pháp hoàn […]

    Làn mi dày, cong vút đầy mê hoặc là ước ao của mọi phụ nữ. Song, không phải ai cũng được trời phú cho vẻ đẹp đó. Nếu không may sở hữu lông mi ngắn, mỏng và thưa, bạn phải làm gì?

    Để cải thiện tình hình này, mascara là giải pháp hoàn hảo nhất vì thao tác đơn giản và tiện lợi, không phức tạp như gắn mi giả.

    Lựa chọn được sản phẩm mascara tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm cho mắt, đồng thời dẹp tan nỗi lo âu về việc lớp mascara bị lem, trôi khi dính mồ hôi hoặc mắc mưa bất chợt.

    Trong chuyên mục lần này, Thế Giới Văn Hóa sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại mascara mới được tung ra thị trường có chất lượng cao để giúp bạn thêm tự tin với đôi mắt hút hồn.

 

Nguồn: New Beauty

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...