Mi-A đổi style 180 độ trong một đêm

Vừa qua, Mi-A xuất hiện với trang phục đen huyền bí và gợi cảm tại buổi ra mắt sách và đấu giá từ thiện của Giáng My diễn ra tại khách sạn White Place, TP. HCM.

 

IMG_3070

IMG_3081

Nữ ca sĩ gởi đến quan khách ca khúc The Baddest Female – màn hóa thân thành CL nhóm 2NE1 mà cô thích nhất. Tiết mục sôi động kèm vũ đạo điêu luyện của Mi-A nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quan khách tại buổi tiệc của Giáng My. 

IMG_3094
IMG_3162
Vừa kết thúc chương trình Mi-A chạy vội vào nhà vệ sinh để thay đồ đến điểm diễn tiếp theo. Nữ ca sĩ gây bất ngờ với phong cách nữ tính với áo trắng kín cổ khác hẳn với hình tượng trước đó.
IMG_3190
IMG_3208
Nữ ca sĩ chia sẻ điểm diễn tiếp theo cô sẽ đến là lễ kỉ niệm 50 năm thành lập chùa Diệu Pháp và đại lễ Vu Lan báo hiếu tại quận Bình Thạnh. 
Đến chùa đã là tối muộn, các quý phật tử và bạn trẻ vẫn nán lại đến khi Mi-A xuất hiện để xem màn trình diễn của cô. Nữ ca sĩ trình diện ca khúc Niềm an vui, rất nhiều phật tử tại chùa đã vỗ tay và hát theo cô nàng, nhận thấy sự ủng hộ của quý phật tử và các bạn khán giả Mi-A cảm thấy rất hạnh phúc.
IMG_3234
IMG_3251
Nữ ca sĩ xuống hẳn sân khấu, hòa vào vòng vây của các khán giả trình diễn trọn vẹn ca khúc, tạo nên cái kết thật đẹp cho chương trình ơn nghĩa mùa Vu Lan. Hiện tại, Mi-A đang trên đường đến Phan Rang tham gia biểu diễn phục vụ cho các khán giả tại đây.
IMG_3266
Sắp tới, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng dành cho khán giả, nổi bật là hàng loạt ca khúc do chính nữ ca sĩ viết lời.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...