MiA hát tặng mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu

Vừa qua, Đại lễ Vu Lan – Mùa Báo Hiếu diễn ra tại chùa Pháp Liên huyện Hóc Môn đã trao tặng những phần quà Trung Thu đến trẻ em nghèo và phát gạo từ thiện cho những người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

 

MiA (2)

Chung tay góp sức trong chương trình từ thiện có sự ủng hộ của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng: Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy nhiệt tình kêu gọi các fan chung tay quyên góp cùng chương trình, ngoài ra còn có sự đóng góp của gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hà, MiA, Ưng Hoàng Phúc, Vương Khang,…

Yen Trang (3)

Si Luan (1)

Chu tri chua Phap Lien

Thích Huệ Triết – Đại đức trụ trì chùa Pháp Liên cùng tham gia biểu diễn với các ca sĩ trong chương trình, sư thầy hát ca khúc về những người mẹ Việt Nam anh hùng làm nức lòng những phật tử tham gia trong đại lễ.

MiA (1)

Tham gia trong chương trình đầy ý nghĩa về Mùa báo hiếu, MiA  trình diễn ca khúc Tình mẹ để gởi tặng đến mẹ của mình từ Vĩnh Long lên tham dự chương trình cùng con gái. Với giọng hát thiết tha, da diết, MiA làm say đắm hàng trăm khán giả đang theo dõi chương trình. Phía bên trong cánh gà, mẹ nữ ca sĩ vô cùng xúc động với hình ảnh và lời hát như những lời tâm tình của cô con gái vốn rất ít khi thể hiện trực tiếp tình cảm dành cho mình. Nữ ca sĩ đồng thời gởi tặng ca khúc Niềm an vui dành tặng cho quý phật tử tham gia trong chương trình.

IMG_4555

MiA tâm sự: “Vì lo cho sự nghiệp ca hát, MiA đành phải sống xa gia đình từ rất lâu nên không có cơ hội thể hiện tình cảm với mẹ. Thỉnh thoảng khi có thời gian rảnh MiA đều tranh thủ về quê để thăm gia đình rồi lại tiếp tục quay lại thành phố để chuẩn bị hoàn thành những dự án còn dang dở. Tính MiA vốn ít nói và không thể hiện tình cảm nhiều nên MiA muốn nhân cơ hội mẹ cùng đi tham dự lễ Vu Lan đã bất ngờ dành tặng mẹ ca khúc này, hy vọng sẽ làm mẹ vui. MiA cảm thấy rất vui khi vừa hát xong vào cánh gà được mẹ ôm chầm lấy và còn khen mình hát hay nữa”.

IMG_4558

Sau khi được mẹ khen hát hay, nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc vì kế hoạch làm mẹ bất ngờ đã hoàn thành trọn vẹn. Cô còn lén lút hôn mẹ một cái khi đang chụp ảnh rồi ngượng ngùng bỏ chạy khiến mọi người bật cười vì sự đáng yêu của cô nàng.

fan nhi (2)

Một fan nhỏ tuổi yêu thích MiA liên tục vỗ tay theo màn trình diễn của cô trên sân khấu. Sau khi MiA vừa trình diễn xong, bé gái này đã nằng nặc đòi mẹ dẫn vào cánh gà để chụp ảnh cùng MiA. Vừa trông thấy cô bé đã nhiệt tình ủng hộ cho tiết mục của mình, MiA chạy đến ẩm bé lên chụp ảnh cùng mình.

fan nhi (1)

“Chàng béo” Vương Khang xuất hiện tại chương trình để phụ giúp công việc cho mẹ anh – một thành viên trong Ban tổ chức đại lễ Vu Lan tại chùa Pháp Liên. Tranh thủ thời gian nghĩ ngơi, anh cùng MiA nhí nhố giành ăn bánh tráng khiến mọi người bật cười thích thú vì sự đáng yêu của cả hai.

MiA - Vuong Khang (2)

MC Thanh Bach (1)

MC Thanh Bạch tổ chức cuộc thi biểu diễn thời trang cụ già và những em bé khiến cả hội trường náo nhiệt hơn hẳn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...