MiA – nhân tố mới của Ngô Thanh Vân chào sân showbiz Việt

Là nữ ca sĩ solo duy nhất của công ty VAA do Ngô Thanh Vân đào tạo bên cạnh nhóm nhạc 365, MiA là một nhân tố mới đầy triển vọng cho âm nhạc Việt bởi sự mạnh mẽ, nổi loại nhưng cũng rất cá tính. Âm nhạc của cô là những tiết tấu R&B […]

Là nữ ca sĩ solo duy nhất của công ty VAA do Ngô Thanh Vân đào tạo bên cạnh nhóm nhạc 365, MiA là một nhân tố mới đầy triển vọng cho âm nhạc Việt bởi sự mạnh mẽ, nổi loại nhưng cũng rất cá tính. Âm nhạc của cô là những tiết tấu R&B khéo léo, những bản nhạc dance hiện đại và cả sự táo bạo của hip-hop cùng những động tác vũ đạo dứt khoát và khả năng phối hợp nhuần nhuyễn trên sân khấu trình diễn live.
Sau hơn một năm rèn luyện khắc khe về giọng hát, thể lực và vũ đạo, MiA vừa cho ra mắt album đầu tay mang tên Screaming On với những sáng tác của các tác giả trẻ quen thuộc như Only C, Yanbi, Phúc Bồ, JHung và dĩ nhiên không thể thiếu Addy Trần – chủ nhân của ca khúc chủ đề Screaming On. Đây cũng là ca khúc được đầu tư một MV tuyệt đẹp được thực hiện bởi ekip của đạo diễn TânDS Lê.
Mi-ni show đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của MiA còn có sự xuất hiện của những khách mời mà tên tuổi của họ đã gắn liền với cô như tác giả Addy Trần, nam ca sĩ Nukan Trần Tùng Anh và dĩ nhiên không thể thiếu những người bạn, người anh thân thiết tại “đại gia đình” VAA – nhóm 365. Đây cũng là dịp để thành viên Will thể hiện ca khúc Nếu như không thể nói nếu như, ca khúc chủ đề của tiểu thuyết cùng tên do thành viên Jun chấp bút và vừa ra mắt trước đó một ngày.

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng – Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...