MICE: Sứ mệnh mang văn hóa du lịch Hàn Quốc lại gần hơn với người Việt

Seoul là một thành phố từ lâu đã là một trong những điểm đến nổi tiếng cho du lịch, lữ hành tại khu vực Châu Á. Không những thế, với cơ sở vật chất hiện đại,thuận tiện, Seoul đã và đang từng bước trở thành một lựa chọn địa điểm hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị, triển lãm.

Văn phòng Hội nghị Seoul là một bộ phận của Tổng cục du lịch Seoul, dành riêng cho việc kinh doanh tổ chức các dịch vụ như hội họp, chương trình giới thiệu ưu đãi, hội nghị ký kết và các chương trình triển lãm (MICE). Seoul MICE phụ trách các chương trình tiếp thị quốc tế và truyền thông cho Seoul xây dựng thành phố trở thành một thành phố hội nghị. Với mục tiêu đó ,ngày 23 tháng 5 vừa qua tại Lotte Hotel Hà Nội, văn phòng hội nghị Seoul đã có một buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình, chính sách ưu đãi thiết thực cũng như xúc tiến hợp tác.

Buổi hội thảo ra mắt có sự tham gia của 11 công ty, tập đoàn hàng đầu ngành du lịch, giải trí và địa điểm hội nghị đến từ hiệp hội liên minh “PLUS SEOUL” Hàn Quốc cùng với khách mời là các đơn vị doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, tổ chức sự kiện… của Việt Nam.

Các công ty Hàn Quốc giới thiệu các chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp khách mời

Trong chương trình, bà Kim Ji Huyn Giám đốc Đại diện cho văn phòng hội nghị Seoul , đã phát biểu mở đầu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã có mặt tham dự Hội nghị ra mắt Seoul MICE 2019. Buổi hội nghị còn có sự góp mặt chúc mừng của ông PARK JONG SEON giám đốc đại diện văn phòng Hà Nội của tổng cục du lịch Hàn Quốc.

Bà Kim Ji Huyn Giám đốc Đại diện văn phòng hội nghị Seoul phát biểu

Ông PARK JONG SEON giám đốc đại diện tại Hà Nội tổng cục du lịch Hàn Quốc

Lần đầu tiên, với chủ đề ” Seoul Ngày và Đêm”, tổng cục du lịch thành phố Seoul đã giới thiệu những nét độc đáo của du lịch kết hợp hội nghị của thành phố Seoul đến các doanh nghiệp Việt thông qua chuỗi các hoạt động như trải nghiệm trang phục truyền thống Hanbok, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc, nghệ thuật biểu diễn K-pop, team building trong không gian đậm chất Seoul.

Trải nghiệm trang phục truyền thống Hanbok

Thưởng thức K-Pop

Khách mời tham dự trò chơi team building

Sự kiện kết thúc hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn trong ngành tổ chức sự kiện, hội nghị kết hợp du lịch, giữa thành phố Seoul và các doanh nghiệp có nhu cầu tại Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...