Midu – Dám mạnh dạn thay đổi bản thân

Gặp lại “cô nàng tóc rối” sau khoảng thời gian dài, TGVH thấy được một Midu hoàn toàn khác so với một năm trước đây. Midu bây giờ chọn trang phục cá tính hơn, đơn giản, gọn gàng mà hiện đại. Cách nói chuyện cũng tự tin, dõng dạc, luôn trả lời vào thẳng vấn […]

Gặp lại “cô nàng tóc rối” sau khoảng thời gian dài, TGVH thấy được một Midu hoàn toàn khác so với một năm trước đây. Midu bây giờ chọn trang phục cá tính hơn, đơn giản, gọn gàng mà hiện đại. Cách nói chuyện cũng tự tin, dõng dạc, luôn trả lời vào thẳng vấn đề, không ấp úng. Cách làm việc của cô khiến người đối diện cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chân thành và hết mình. Ngay cả trong hoạt động nghệ thuật, khán giả  cũng có thể thấy Midu đang nỗ lực từng ngày để xóa bỏ hình ảnh “bình hoa di động” thường được gán cho các cô nàng hot girl. Thành công từ những vai diễn như Hoa Xuân trong Thiên mệnh anh hùng, Nhâm trong Mùa hè lạnh đã giúp Midu khẳng định bản thân và xem đó như nền tảng vững chắc để có thể bay cao, bay xa hơn nữa trong lĩnh vực nghệ thuật.

Những chia sẻ của Midu trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 4/13 ra ngày 23–1 sẽ bật mí về sở thích, thói quen và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời cô.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...