Midu, Huỳnh Đông, Gia Bảo bị người Hobbit hớp hồn

Tối 25–12, tại cụm rạp MegaStar Hùng Vương Plaza đã diễn ra buổi công chiếu bộ phim Người Hobbit – Hành trình vô định. Đây là một trong những bộ phim được khán giả và người yêu điện ảnh chờ đợi. Người Hobbit – Hành trình vô định không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều […]

Tối 25–12, tại cụm rạp MegaStar Hùng Vương Plaza đã diễn ra buổi công chiếu bộ phim Người Hobbit – Hành trình vô định. Đây là một trong những bộ phim được khán giả và người yêu điện ảnh chờ đợi.

Người Hobbit – Hành trình vô định không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi tên tuổi của đạo diễn Peter Jackson và ê-kíp thực hiện mà còn là những hình ảnh tuyệt đẹp được sử dụng công nghệ 48 hình/giây thật ấn tượng. Đặc biệt, phim được trình chiếu dưới định dạng 3D nên khiến hình ảnh về thế giới của người Hobbit càng trở nên hoàn hảo hơn gấp nhiều lần.

Có mặt tại buổi công chiếu bộ phim này ở Việt Nam, đông đảo nghệ sĩ Việt đã không giấu nổi vẻ háo hức và chờ đợi được xem bộ phim này.

TGVH online mời các bạn cùng theo dõi lại hình ảnh của buổi ra mắt bộ phim Người Hobbit  Hành trình vô định và cùng nghe các diễn viên: Midu, Huỳnh Đông và Gia Bảo chia sẻ cảm nhận về bộ phim này nhé!

 Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...